1. Khái niệm và quy định về kết nối

Kết nối là phương thức Goodhomes.vn cung cấp cho người dùng sử dụng khi gửi liên hệ cho khách thuê trên ứng dụng. Mỗi lần gửi liên hệ đến 1 khách thuê, chủ thuê sẽ mất một số kết nối nhất định.

2. Các loại kết nối

- Kết nối có sẵn: Mỗi chủ thuê đăng ký tài khoản ứng dụng Goodhomes.vn sẽ được tặng 10 kết nối ban đầu để gửi liên hệ đến khách thuê

- Kết nối mua thêm: Sau khi dùng hết số kết nối có sẵn, chủ thuê sẽ cần mua thêm kết nối để tiếp tục gửi liên hệ đến danh sách khách thuê trên ứng dụng.

Các gói kết nối mua thêm như sau: (Lưu ý: Các gói kết nối có thể thay đổi theo chính sách của Goodhomes.vn trong từng giai đoạn, giá dưới đây chưa bao gồm VAT)

Gói

Số kết nối

Số tiền

Gói 1

40

200,000vnđ

Gói 2

60

300,000vnđ

Gói 3

80

400,000vnđ

- Kết nối từ các chương trình khuyến mãi: Thông qua các chương trình khuyến mãi từ Goodhomes.vn, khách hàng sẽ nhận được Kết Nối khuyến mãi. Tuỳ thuộc cơ cấu của từng chương trình cụ thể, số lượng Kết nối được nhận sẽ khác nhau. Cách thức để nhận Kết nối khuyến mãi và thời hạn sử dụng cũng sẽ tuỳ thuộc vào tính chất và cách thức hoạt động của mỗi chương trình khuyến mãi.

3. Thanh toán mua kết nối

Các giao dịch mua kết nối được lập hóa đơn trên ứng dụng. Khách hàng có thể thanh toán mua kết nối qua các phương thức sau:

  • Chuyển khoản trực tiếp đến tài khoản của công ty

Thông tin chuyển khoản

  • Tên tài khoản: Công ty TNHH Everydoy
  • Số tài khoản: 0602 0463 5059
  • Ngân hàng: Sacombank
  • Chi nhánh: Quận 7

4. Điều kiện áp dụng hoàn trả kết nối đã gửi liên hệ

Goodhomes.vn sẽ tiến hành hoàn trả kết nối trong các trường hợp sau:

  • Khi chủ cho thuê không thể liên hệ được với khách thuê và báo cáo về cho hỗ trợ viên bằng cách Nhấp vào nút “Report” trong tin đăng. Trong trường hợp này hỗ trợ viên của Goodhomes.vn sẽ kiểm tra lại tin đăng và liên hệ với khách thuê được báo cáo. Trong thời gian 7 ngày xử lý, nếu hỗ trợ viên không thể liên hệ với khách thuê, chúng tôi sẽ tiến hành hoàn lại số kết nối tương ứng đã sử dụng cho tin đăng trên qua hệ thống và thông báo đến chủ thuê trên ứng dụng.
  • Khi hỗ trợ viên phát hiện tin đăng mà khách thuê không thể liên hệ được bao gồm số điện thoại không liên hệ được, email không liên hệ được.Lúc này nếu chủ thuê đã gửi liên hệ đến khách thuê này, Goodhomes.vn sẽ tiến hành hoàn lại số kết nối tương ứng đã sử dụng cho tin đăng trên qua hệ thống và thông báo đến chủ thuê trên ứng dụng

5. Chính sách hoàn tiền mua kết nối

Goodhomes.vn chỉ hoàn tiền cho chủ thuê mua kết nối trong những điều kiện sau:

  • Hóa đơn mua kết nối dưới 7 ngày
  • Chưa sử dụng kết nối nào trong hóa đơn đã mua
  • Liên hệ với hỗ trợ viên trên ứng dụng để yêu cầu hoàn tiền trong vòng 7 ngày kể từ lúc đơn hàng được xác nhận đã thanh toán

Goodhomes.vn sẽ tiền hành hoàn tiền về hình thức thanh toán ban đầu, thời gian hoàn trong vòng 30 ngày làm việc kể từ khi hỗ trợ viên nhận được yêu cầu hoàn tiền. Các loại phí phát sinh trong quá trình hoàn tiền từ bên thứ ba cung cấp dịch vụ thanh toán sẽ do bên yêu cầu hoàn tiền chi trả và sẽ được trừ trực tiếp vào số tiền được hoàn lại

6. Về thời hạn sử dụng kết nối

Mỗi kết nối có thời gian sử dụng trong vòng 1 năm kể từ ngày mua. Sau thời gian 1 năm, số kết nối không sử dụng sẽ tự động hết hạn và trừ khỏi tài khoản người dùng.