Goodhomes.vn là gì?

Goodhomes.vn là hệ sinh thái kết nối giữa người có nhu cầu thuê và cho thuê phòng trọ, nhà ở, văn phòng, căn hộ…. bất động sản nói chung. Goodhomes.vn là công cụ tuyệt vời kết nối trực tiếp chủ cho thuê và người thuê thông qua nhu cầu tìm thuê và cho thuê.

Ứng dụng giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và mang lại hiệu quả cao.

Goodhomes.vn vận hành ra sao

Không đơn thuần là ứng dụng liệt kê danh sách những nơi đang cho thuê. Goodhomes.vn mang lại sự khác biệt chính là tiếp nhận nhu cầu thuê và kết nối khách thuê đến nơi thuê phù hợp nhất. Ngoài ra bạn có thể trao đổi trực tiếp với chủ cho thuê ngay trên ứng dụng. Đặt lịch xem phòng ngay trên ứng dụng và tham khảo nhận xét từ những khách thuê trước về nơi thuê.

Phát triển trên nền tảng App Store và Google Play, dễ dàng sử dụng với phần giao diện được thiết kế thân thiện. Đăng ký thông tin tài khoản, và được Goodhomes.vn xác thực tài khoản qua các bước đơn giản và nhanh chóng.

Việc tiếp theo của bạn là đăng tin về nhu cầu của bạn trên ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

Thông tin nơi thuê được cập nhật thường xuyên và được xác thực nhằm mang lại nơi thuê tốt nhất cho người dùng.

Image
Image

Một nơi ở tốt mang lại cho bạn cuộc sống thoải mái hơn

Phù hợp - Dễ dàng - Nhanh chóng - An toàn

Goodhomes.vn hiểu rằng mỗi người thuê có nhu cầu khác nhau về nơi thuê. Chính vì vậy, bộ lọc thông minh của Goodhomes.vn sẽ giúp khách hàng tìm ra được nơi thuê phù hợp nhất một cách nhanh chóng, được xác thực, tiết kiệm thời gian tránh phải tiếp cận quá nhiều nơi thuê không phù hợp.