Cách tìm nguồn khách thuê hiệu quả dành cho chủ nhà trọ

Cách tìm kiếm nguồn khách thuê hiệu quả dành cho chủ nhà trọ là gì? Đây là câu hỏi gần đây xuất hiện rất nhiều trên các diễn đàn cho thuê bất động sản, báo chí và các trang mạng xã hội. Bởi sau đại dịch Covid-19, tình hình cho thuê bất động sản nói chung và phòng trọ nói riêng gặp rất nhiều khó khăn. Hôm nay chúng tôi sẽ nêu ra những cách tìm nguồn khách hàng hiệu quả, an toàn dành cho chủ nhà trọ, hãy cùng tham khảo nhé!

Tạo các mối quan hệ tốt là cách tìm nguồn khách hàng thụ động nhưng mang lại hiệu quả lâu dài. Photo on Alanaivoicelab

Tạo các mối quan hệ tốt

Không riêng gì lĩnh vực cho thuê phòng trọ mà hầu hết các ngành nghề có nhiều mối quan hệ sẽ giúp cho công việc kinh doanh được thuận lợi hơn. Đây là cách tìm nguồn khách thuê thụ động nhưng mang lại hiệu quả lâu dài. Đồng thời còn tạo cho bạn thêm nhiều cơ hội thành công trong cuộc sống.

Hoặc bạn có thể chia sẻ với người thân và bạn bè rằng mình đang đầu tư trong lĩnh vực cho thuê phòng trọ, rồi “một truyền mười, mười truyền trăm”…cách tìm nguồn khách hàng như thế này tương đối an toàn và hiệu quả đấy.

Giữ liên lạc với khách thuê cũ

Trong lĩnh vực cho thuê phòng trọ, nếu có sự giới thiệu từ người quen thì tỉ lệ cho thuê thành công sẽ cao hơn rất nhiều. Bởi vì tâm lý chung của người thuê trọ là họ luôn có cảm giác tin tưởng và an toàn hơn so với việc tự tìm phòng trên mạng xã hội (Facebook, Zalo) hay thông qua báo đài. Cho nên, chủ cho thuê phòng trọ cũng cần giữ liên lạc với khách thuê cũ, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp. Rồi một ngày nào đó nếu họ không có nhu cầu thuê trọ thì họ sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè của họ thuê phòng trọ của bạn.

Song, để giữ mối quan hệ thiện cảm với khách thuê cũ thì trong thời gian cho thuê trọ, bạn cần chứng minh rằng bạn là người chủ nhà tốt bụng và thấu hiểu, đồng thời quan tâm và hỗ trợ khách thuê một cách tốt nhất.

Giữ liên lạc với khách thuê cũ là cách tìm nguồn khách thuê khá hiệu quả. Photo on Opendoor

Sử dụng ứng dụng cho thuê Goodhomes.vn

Trong tất cả các cách tìm nguồn khách thuê hiệu quả nhất hiện nay không thể không nhắc đến ứng dụng cho thuê Goodhomes.vn. Đây là ứng dụng cung cấp cho chủ nhà nguồn khách thuê tốt nhất mà không tốn nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí.

Goodhomes.vn cho phép bạn đăng tải các tin cho thuê phòng trọ, nhà nguyên căn, căn hộ mini, văn phòng…miễn phí. Điều này tiết kiệm khá nhiều dành cho những chủ nhà, nhất là những người có ít phòng trọ cho thuê. Nơi đây tập trung số lượng lớn dữ liệu của khách thuê trên khắp các tỉnh thành. Ứng dụng có lượt truy cập lớn mỗi ngày, giúp tin đăng của bạn luôn có điều kiện tiếp cận với khách hàng tốt nhất.

Bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại di động. Sau đó, đăng tin cho thuê phòng trọ lên mục đăng tin miễn phí của app.

Ví dụ, bạn có một dãy trọ trống ở đường Lý Chính Thắng, quận 3, Tp.HCM cần cho thuê thì có thể mô tả nội dung tin đăng như sau:

  • Cho thuê phòng trọ giá tốt chỉ từ 2 triệu đồng/tháng, dành cho 2 người ở
  • Diện tích 18m2, có gác lửng
  • Vệ sinh khép kín
  • Không chung chủ, giờ giấc tự do
  • Thích hợp dành cho sinh viên hoặc người đi làm

Khi tiếp nhận những thông tin này, app sẽ chủ động gửi đến bạn những khách hàng đang có nhu cầu tìm thuê phòng trọ ở quận 3 hoặc một số khu vực lân cận. Bạn chỉ việc chọn người thuê phù hợp nhất và gửi liên hệ của mình cho khách thuê. Sau đó nhắn tin, trao đổi với họ bằng tính năng chat của app.

Và cũng thông qua tính năng miễn phí này, chủ trọ có thể tìm hiểu thêm về khách thuê cũng nhu cầu thuê phòng trọ của họ. Từ đó, chỉnh sửa nội dung bài đăng của mình cho phù hợp với tiêu chí tìm phòng trọ của khách thuê. Ngoài ra, bạn cũng có thể chủ động xin liên hệ của khách thuê để tiện trao đổi thêm và đặt lịch hẹn khách thuê đến trực tiếp xem phòng.

Ứng dụng Goodhomes.vn – cách tìm nguồn khách thuê tốt nhất hiện nay

Khi sử dụng Goodhomes.vn bạn sẽ có nguồn khách hàng nhanh chóng, giảm thiểu thời gian và công sức tìm kiếm. Tính tới thời điểm hiện tại đã có hàng trăm chủ cho thuê phòng trọ đăng ký làm đối tác của Goodhomes.vn, tất cả họ đã có nguồn khách hàng tiềm năng trong tay và thành công trong lĩnh vực cho thuê bất động sản.

Còn bạn? Nếu bạn còn đang lăn tăn tìm nguồn khách thuê ở đâu thì hãy tin rằng Goodhomes.vn là ứng dụng cho thuê đáng tin cậy và hiệu quả nhất hiện nay.

Trên đây là một số cách tìm nguồn khách thuê hiệu quả cho chủ nhà trọ giúp hoạt động kinh doanh của bạn phát triển mạnh mẽ.

Chia sẻ