Cách ứng dụng cho thuê Goodhomes.vn giúp chủ cho thuê tìm được khách thuê phù hợp

Ứng dụng Goodhomes.vn ra đời để hoàn thành xứ mệnh của mình là kết nối chủ cho thuê và khách thuê một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hiện nay rất nhiều chủ nhà và khách thuê đã sử dụng ứng dụng và thấy được những lợi ích thiết thực mà app mang lại. Điều này cũng phần nào giải quyết những khó khăn của chủ cho thuê trong hoạt động kinh doanh bất động sản.

Goodhomes.vn – ứng dụng cho thuê uy tín, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

Cách ứng dụng cho thuê Goodhomes.vn giúp chủ cho thuê tìm được khách thuê

Cùng mục đích là kết nối khách thuê và chủ cho thuê với nhau, Goodhomes.vn lại có cách sử dụng như một trang mạng xã hội thu nhỏ. Cho phép chủ nhà tự do đăng tải thông tin và chat miễn phí với khách thuê. Song ứng dụng chỉ hoạt động riêng về lĩnh vực bất động sản nên thông tin không bị tràn lan và lệch hướng. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của ứng dụng này.

Sở hữu lượng lớn dữ liệu nhu cầu thuê của khách thuê

Goodhomes.vn có một số lượng lớn dữ liệu nhu cầu thuê của khách thuê. Sau khi chủ nhà đăng thông tin bất động sản (nhà nguyên căn, văn phòng, phòng trọ, căn hộ mini..) cho thuê lên mục đăng tin miễn phí của app thì có thể tiếp cận được với những dữ liệu này ngay trên app. Đây là ưu điểm nổi bật nhất của Goodhomes.vn mà hiện nay chưa có ứng dụng nào sở hữu tính năng ưu việt này.

Từ dữ liệu trên ứng dụng, chủ cho thuê sẽ chủ động cho thuê phòng của mình mà không cần tốn nhiều thời gian, công sức chờ đợi.

Tiết kiệm thời gian

Một trong những lợi ích tuyệt vời tiếp theo của ứng dụng Goodhomes.vn là tiết kiệm thời gian cho chủ cho thuê. Thông thường khi cho thuê phòng trọ, chủ nhà phải thông qua báo đài, mạng xã hội hay nhờ sự giúp đỡ của người thân, bạn bè nên mất khá nhiều thời gian. Tuy nhiên khi sử dụng Goodhomes.vn chủ cho thuê chỉ cần tải phần mềm về điện thoại di động là có thể đăng tải thông tin mọi lúc mọi nơi. Từ đó chủ nhà dễ dàng tìm kiếm khách thuê phù hợp với bất động sản của mình.

Giảm chi phí

Việc sử dụng ứng dụng Goodhomes.vn để tìm được nguồn khách hàng tiềm năng là phương án tối ưu và hiệu quả nhất, giúp cho chủ cho thuê tiết kiệm được nhiều chi phí. Thay vì phải tốn quá nhiều tiền cho việc đầu tư hệ thống website cho thuê bất động sản hay sử dụng các phương pháp truyền thống (dán bảng, thông qua báo đài) thì Goodhomes.vn sẽ giúp chủ cho thuê có trong tay khách thuê phù hợp mà không tốn nhiều kinh phí.

Thiết kế đơn giản

So với các kênh cho thuê nhà hiện nay thì Goodhomes.vn có giao diện đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều. Chỉ cần tải app về điện thoại, bạn có thể đăng thông tin cho thuê của mình bất cứ khi nào.

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng Goodhomes.vn sẽ giúp chủ cho thuê có nguồn khách hàng dễ dàng

Có ngay danh sách khách thuê trong tay

Có lẽ đây là thông tin mà nhiều chủ nhà mong chờ nhất, vì dù có tiện ích như thế nào thì quan trọng nhất vẫn là làm sao để có danh sách khách thuê?

Chẳng hạn như, chủ nhà có 10 phòng trọ trống đang tìm nguồn khách thuê phù hợp. Vậy chủ nhà có thể đăng tải nội dung phòng trọ của mình lên mục đăng tin của app. Nội dung chủ cho thuê có thể đăng tải như sau:

Cho thuê phòng trọ ở đường Lê Đại Hành Quận 5, Tp.HCM

  • Diện tích: Từ 20 – 25 m2/phòng
  • Tiện ích: Phòng rộng rãi, thoáng mát, vệ sinh khép sinh, không chung chủ, giờ giấc tự do, gần chợ, gần siêu thị Lotte.
  • Giá khoảng: 2 – 3 triệu/tháng, dành cho 2 đến 3 người ở

Ngay khi tiếp nhận những thông tin này, app sẽ gửi đến chủ nhà danh sách khách thuê có nhu cầu thuê phòng trọ. Việc của chủ nhà là gửi thông tin cho khách thuê và chủ động liên hệ với họ bằng tính năng chat miễn phí của app. Tức là app cho phép chủ nhà toàn quyền trao đổi với khách thuê. Từ đây, chủ nhà có thể khai thác thông tin của người thuê và tìm hiểu nhu cầu thuê phòng trọ của họ bằng cách đặt nhiều câu hỏi, ví dụ như: Tại sao bạn chuyển nhà? Bạn mong muốn một phòng trọ như thế nào? Mục đích thuê nhà của bạn là gì?…Từ đó, chủ nhà có thể chỉnh sửa nội dung phòng trọ của mình cho phù hợp với tiêu chí của khách thuê. Cũng thông qua tính năng chat miễn phí, chủ cho thuê có thể xin thông tin liên hệ của khách thuê như: số điện thoại, địa chỉ tạm trú…để tiện liên hệ và đặt hẹn khách thuê đến trực tiếp xem phòng ngay trên app.

Đặc biệt, app còn hiện thị cho chủ nhà thấy những nhận xét/đánh giá của chủ cho thuê trước về khách thuê. Điều này giúp chủ nhà chọn được người thuê phù hợp.

Mỗi ngày có hàng trăm khách thuê tìm kiếm phòng trọ trên app, thông tin được cập nhật thường xuyên. Vì vậy, chủ cho thuê sẽ có đa dạng sự lựa chọn và bất động sản của mình sẽ được thuê nhanh chóng. Hiện nay, đã có hàng trăm chủ nhà đăng ký làm đối tác của Goodhomes.vn và tất cả họ đã có được nguồn khách thuê phù hợp mà không tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí.

Bạn sẽ có ngay danh sách khách thuê tiềm năng khi đăng tải thông tin cho thuê lên app

Trên đây là cách ứng dụng cho thuê Goodhomes.vn giúp chủ cho thuê tìm được khách thuê phù hợp và những tính năng nổi bật của công cụ này. Chủ cho thuê hãy nhanh tay tải ứng dụng về điện thoại di động để có nguồn khách hàng phù hợp nhé!

Chia sẻ