Cách xây dựng mẩu tin đăng cho thuê nhà hấp dẫn

Giữa một rừng tin rao vặt bất động sản chồng chéo nhau như hiện nay nếu tin đăng của bạn không thú vị thì không gây được sự chú ý với khách hàng. Vậy phải làm thế nào để xây dựng mẩu tin đăng cho thuê nhà hấp dẫn và thành công trong lĩnh vực này? Lời giải đáp sẽ có trong bài viết dưới đây, hãy cùng tham khảo nhé!

Quảng cáo đăng tin cho thuê nhà có quan trọng không?

Ngày nay, ngành nghề kinh doanh nào cũng đều vấp phải sự cạnh tranh rất lớn chớ không riêng gì bất động sản. Nó giống như một cuộc đua mà người thắng là người có thể tiếp cận khách hàng nhanh chóng nhất.

Nguồn hình ảnh: Sưu tầm

Trên thực tế, ngôi nhà mà bạn cho thuê có nhiều điểm nổi bật hơn căn nhà bên cạnh. Nằm ở vị trí đắc địa, điều kiện an ninh đảm bảo, nội thất cao cấp và đầy đủ hơn, giá bán cũng rẻ hơn. Song làm thế nào để khách hàng biết được những thông tin này để tìm đến thuê? Tất nhiên, bạn không thể ngồi chờ may mắn đến với mình từ năm này đến năm kia. Chính vì vậy, những mẩu tin quảng cáo cho thuê nhà đã ra đời và hỗ trợ chủ nhà tìm được người thuê nhanh chóng nhất.

Quảng cáo là bạn đưa những thông tin quan trọng về căn nhà cho thuê đến đúng người có nhu cầu trong thời gian nhanh nhất. Đó là chưa nói đến ở thời buổi công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện nay, các khách hàng tiềm năng của bạn có thể đến khắp mọi nơi, phụ thuộc vào mức độ lan tỏa thông tin bài đăng bán nhà của bạn như thế nào?

Cách xây dựng mẩu tin đăng cho thuê nhà hấp dẫn

Một mẩu tin đăng cho thuê nhà hiệu quả cần truyền tải những điểm quan trọng của sản phẩm và tạo được sự tin tưởng với người đọc. Khi đăng tin cho thuê nhà, thông tin của bạn cần đầy đủ các yếu tố: tiêu đề, nội dung, thông tin liên hệ, hình ảnh.

Phần nội dung bài đăng tin cho thuê nhà

+ Tiêu đề chính là yếu tố quyết định khách hàng có muốn đọc tiếp nội dung bên dưới hay không. Cho nên, bạn cần xây dựng tiêu đề hấp dẫn, lôi cuốn và kèm ưu điểm của ngôi nhà để tăng tính thu hút.

+ Nội dung bài đăng tin cho thuê nhà cần phải rõ ràng. Cung cấp đầy đủ và chi tiết những thông tin cơ bản cũng như ưu điểm của căn nhà mà bạn muốn cho thuê. Tiếp theo là nêu rõ lợi ích và quyền lợi của người thuê nhà.

+ Một trong những “nguyên tắc vàng” khi đăng tin cho thuê nhà mà bạn cần biết là chỉ được đưa những thông tin có thật, chính xác và làm nó trở nên lôi cuốn, hấp dẫn hơn.

Phần hình ảnh bài đăng tin thuê nhà

+ Hình ảnh chính xác, đảm bảo tính chân thật.

+ Hình ảnh phải rõ ràng, sắc nét. Bạn phải chụp tất cả khu vực trong nhà đăng cho thuê ở nhiều góc độ khác nhau. Chẳng hạn như: đăng cho thuê căn hộ mini thì bạn cần chụp đầy đủ các ngóc ngách trong các phòng của căn hộ kể cả toilet.

+ Ngoài ra, bạn cũng chụp 1 đến 2 hình không gian sống xung quanh để người thuê nhà có cái hình tổng quan hơn.

Nguồn hình ảnh: Sưu tầm

Một số lưu ý khi xây dựng mẩu tin cho thuê hoặc bán nhà

+ Không nên giật tít câu view mà nên nhấn mạnh vào ưu điểm của căn nhà cần cho thuê. Ví dụ như: ngôi nhà nằm ở gần trung tâm thương mại, gần chợ, gần bến xe buýt….hoặc giá tốt cần bán gấp.

+ Nên nhấn mạnh đến ưu điểm nổi bật của căn nhà hiện tại và tiềm năng của nó trong tương lại trong bài đăng tin cho thuê hoặc bán nhà.

+ Không nên viết mọi thứ quá dài dòng và hoa mỹ mà nên viết câu văn ngắn gọn để khách hàng nắm được ý chính của mẩu tin.

goodhomes.vn – ứng dụng cho thuê nhà được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Bên cạnh vấn đề xây mẩu tin đăng cho thuê nhà thì bạn cũng đang loay hoay tìm ứng dụng thích hợp để tiếp cận khách hàng nhanh chóng và mang lại hiệu quả nhất? Đừng lo! Vấn đề này của bạn giờ đây đã được giải quyết nhờ sự xuất hiện của ứng dụng cho thuê goodhomes.vn. Đây là một ứng dụng vô cùng thông minh và sở hữu nhiều tính năng vượt trội giúp chủ nhà và khách thuê tìm thấy nhau dễ dàng nhất.

goodhomes.vn cho phép bạn đăng những thông tin về căn nhà cho thuê (ảnh chụp thực tế, hiện trạng, mức giá, khu vực…) lên mục đăng tin của ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Thông tin bạn đăng lên sẽ được cập nhật thường xuyên và được kiểm duyệt kỹ càng nên bạn có thể yên tâm. Tiếp theo, app sẽ gửi đến cho bạn danh sách khách hàng tiềm năng và đầy đủ thông tin về khách thuê. Việc của bạn là lựa chọn khách thuê phù hợp và trao đổi trực tiếp với họ bằng tính năng chat của ứng dụng. Thông qua tính năng chat này, bạn có thể đặt nhiều câu hỏi và trò chuyện với khách thuê để biết thêm về họ cũng như những khu vực trọ họ đã từng thuê trước đây. Từ đó, bạn sẽ chọn người thuê tốt nhất và bắt đầu cho thuê nhà.

Ngoài ra, app còn hiện thị cho bạn những đánh giá/nhận xét của những người thuê trước về khách thuê sắp tới của bạn, giúp bạn có thêm thông tin trước khi quyết định cho thuê.

goodhomes.vn với giao diện bắt mắt, đơn giản và sở hữu nhiều tính năng ưu việt bạn không mất nhiều thời gian để tìm hiểu cách sử dụng ứng dụng. Chỉ vài thao tác trên chiếc điện thoại có kết nối internet bạn nhanh chóng tìm được người thuê phù hợp.

Từ khi ra đời đến nay, ứng dụng cho thuê goodhomes.vn đã giúp cho hàng nghìn chủ nhà tìm được khách thuê tốt nhất và thành công trong lĩnh vực bất động sản. Một ứng dụng hoàn toàn miễn phí và có nhiều ưu điểm nổi bật như vậy thì không dại gì bỏ lỡ đúng không nào?

Chia sẻ