Cho thuê văn phòng cần tìm nguồn khách ở đâu?

Cho thuê văn phòng cần tìm nguồn khách ở đâu là vấn đề mà các chủ nhà đau đầu. Bởi việc tìm nguồn khách hàng thuê văn phòng mất nhiều thời gian và đầy mệt mỏi, đặc biệt đối với những người mới bắt đầu kinh doanh. Cho thuê văn phòng đã khó lại càng khó khăn hơn trong thị trường bất động sản cạnh tranh gay gắt như hiện nay.

Nhưng bạn đừng quá lo lắng, nhờ sự phát triển của công nghệ, ứng dụng cho thuê Goodhomes.vn đã ra đời với đa dạng tính năng nổi trội. Nhờ đó mà việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ứng dụng cho thuê Goodhomes.vn đã ra đời với đa dạng tính năng nổi trội

Tìm nguồn khách hàng nhanh chóng trên ứng dụng Goodhomes.vn

Goodhomes.vn là ứng dụng thông minh, kết nối chủ cho thuê và người thuê một cách nhanh nhất. Đây là công cụ hỗ trợ cho đăng tin mua bán bất động sản an toàn, tốt nhất hiện nay. Goodhomes.vn là ứng dụng mà tất cả các chủ cho thuê từ chuyên đến không chuyên đều đã và đang áp dụng thành công trong thời điểm này.

Ví dụ: Nếu bạn đang cho thuê một văn phòng tại quận 10, Tp. HCM thì chỉ cần tải ứng dụng về chiếc điện thoại thông minh và mô tả văn phòng cho thuê trên mục đăng tin miễn phí của ứng dụng. Cụ thể:

Cho thuê văn phòng có diện tích từ 40 – 45m2; nằm ở mặt tiền đường Thành Thái, quận 10, Tp.HCM; giá 15 triệu đồng/tháng; thích hợp cho các công ty làm văn phòng đại diện; có đầy đủ nội thất từ bàn, ghế đến tủ lạnh, điều hòa; sạch sẽ, thoáng mát; gần siêu thị Vinmart…cùng với hình ảnh đi kèm.

Trong tích tắc, app sẽ gửi đến bạn danh sách khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng cùng thông tin của họ (tên tuổi, nghề nghiệp, quê quán, mục đích thuê văn phòng…). Việc của bạn là chọn người thuê văn phòng phù hợp nhất và nhắn tin trao đổi với họ bằng tính năng chat miễn phí ngay trên app.

Thông qua tính năng này, bạn có thể thoải mái trò chuyện với khách hàng và đặt nhiều câu hỏi, chẳng hạn như: Lý do bạn thuê văn phòng của tôi? Mục đích kinh doanh của bạn là gì? Bạn dự định thuê văn phòng trong vòng bao lâu?…vv Từ đó, bạn có thể nắm thêm nhiều thông tin cũng như hiểu thêm về khách thuê. Sau khi trò chuyện, bạn có thể đặt lịch hẹn gặp khách thuê ngay trên app.

Với cách thức này, bạn hoàn toàn có thể cho thuê văn phòng một cách nhanh chóng, an toàn và không tốn công sức tìm kiếm.

=>Từ khi xuất hiện trên thị trường đến nay, Goodhomes.vn đã giúp cho hàng trăm chủ đầu tư cho thuê phòng trọ, cho thuê văn phòng, cho thuê nhà nguyên căn…thành công hơn trong lĩnh vực của mình.

Sử dụng Goodhomes.vn – bạn sẽ có trong tay danh sách khách hàng tiềm năng

Người dùng nhận được giá trị gì khi sử dụng Goodhomes.vn?

Goodhomes.vn hoạt động như một trang mạng xã hội, có đầy đủ các tính năng chuyên biệt dành riêng cho tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Khi sử dụng app, người dùng sẽ nhận được những lợi ích như sau:

+ Với ứng dụng Goodhomes.vn, lợi ích đầu tiên là tiết kiệm thời gian cho bạn. Thông thường khi tìm khách thuê bạn sẽ phải thông qua mạng xã hội (Facebook, Zalo); báo đài, người thân…tốn rất nhiều thời gian và công sức chờ đợi khách thuê. Nhưng với Goodhomes.vn bạn chỉ cần tải phần mềm về điện thoại là có thể truy cập. Tiếp theo đó là chọn khách thuê phù hợp nhất.

+ Cho phép bạn đăng tải thông tin cho thuê miễn phí trên app, thoải mái trao đổi bất động sản bằng tính năng chat miễn phí của app.

+ Cung cấp danh sách khách hàng tiềm năng sát với nhu cầu bạn đưa ra.

+ Chức năng chọn lọc thông tin của app giúp người dùng tìm kiếm có được thông tin phù hợp theo tiêu chí của mình.

+ Mỗi ngày, mỗi giờ có hàng trăm khách hàng đăng tải thông tin tìm phòng trọ, tìm mặt bằng kinh doanh hay thuê văn phòng trên app. Cho nên, bạn có đa dạng sự lựa chọn, đảm bảo văn phòng của bạn sẽ có khách thuê nhanh chóng.

+ Khi sử dụng Goodhomes.vn người dùng có thể tránh được nhiều rủi ro. Bạn có thể tìm hiểu kỹ về khách thuê trước khi quyết định cho thuê văn phòng của mình. Mọi thông tin của khách hàng đều được đội ngũ của ứng dụng kiểm duyệt kỹ để đảm bảo sự chính xác trước khi cho đăng. Vì vậy, bạn có thể nắm được thông tin của khách thuê.

+ Giao diện bắt mắt dễ sử dụng, chỉ trong vài giây thôi, bạn sẽ được cung cấp danh sách khách hàng tiềm năng dù bạn không có kinh nghiệm dùng ứng dụng. Chức năng đăng tải thông tin cho thuê của ứng dụng được làm nổi bật hơn và không còn tốn quá nhiều thời gian của bạn nữa. Các chủ nhà ơi, cứ việc đăng tin cho thuê lên ứng dụng, việc còn lại cứ để Goodhomes.vn lo cho bạn nhé!

Goodhomes.vn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho người dùng trong lĩnh vực bất động sản nói chung

=>Với những tính năng nổi bật trên thì app Goodhomes.vn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho người dùng trong lĩnh vực bất động sản nói chung và chủ nhà có văn phòng cho thuê nói riêng.

Chia sẻ