Có Goodhomes.vn không lo phòng trống an tâm đón tết

Sau một năm 2020 với nhiều sự kiện đặc biệt, phần đông mọi người đều mong đợi một khởi đầu mới với hy vọng mọi thứ tươi sáng hơn và nhịp sống bình thường được khôi phục. Trước bối cảnh bất động sản cho thuê gặp khó khăn, tỷ lệ phòng trống cao, Goodhomes.vn mang đến giải pháp hữu ích giải quyết nỗi lo của các chủ nhà, giúp mọi người an tâm đón tết Tân Sửu 2021 sắp đến.

Có Goodhomes.vn, không lo phòng trống, an tâm đón tết

Với thông điệp “Có Goodhomes.vn, không lo phòng trống, an tâm đón tết”, Goodhomes.vn mang đến giá trị giản dị mà ấm áp, san sẻ nỗi lo phòng trống, đồng hành cùng chủ cho thuê trong việc tìm kiếm khách thuê mới, gia tăng lợi nhuận cho thuê và an tâm chào đón tết đến.

Nỗi lo của chủ cho thuê khi tết đến

Đại dịch COVID-19 vừa qua đã khiến không ít chủ cho thuê lao đao. Khách thuê liên tục trả phòng, người thuê nước ngoài trở về nước, chủ thuê phải liên tục giảm giá để thu hút khách thuê, lợi nhuận cho thuê giảm sút, khoản vay đầu tư cho thuê bị bế tắc…. Nhiều nơi thuê đã bỏ trống từ khi dịch bùng phát đến này mà vẫn chưa có khách thuê, nhiều chủ đầu tư thuê nhà để cho thuê lại buộc phải nhượng lại căn hộ cho thuê vì không có lợi nhuận, thậm chí nhiều chủ đầu tư mặt bằng cho thuê phải rao bán cắt lỗ vì không thể trụ được trong mùa dịch.

Một năm khó khăn sắp sửa kết thúc nhưng nền kinh tế vẫn chưa quay lại trạng thái như trước đó. Khi mà tết lại sắp sửa gần kề thì cũng là lúc các chủ cho thuê đối mặt với nỗi lo chuẩn bị sắm sửa đón tết. Trong khi năm vừa qua, doanh thu từ cho thuê, lợi nhuận đều sụt giảm, nhiều phòng trống vẫn chưa tìm được khách thuê thì cái tết gần kề lại càng trở nên khó khăn, mệt mỏi.

Nỗi lo làm sao có khách thuê ngay
Nỗi lo làm sao có khách thuê ngay. Nguồn: Goodhomes.vn

Thay đổi chiến lược cho thuê, đón đầu lượng khách mới

Qua năm 2021, theo nhiều dự đoán của chuyên gia tình hình bất động sản cho thuê sẽ có cơ hội phục hồi. Thế nhưng có lẽ để quay trở lại trạng thái bình thường như trước khi dịch bùng phát sẽ cần nhiều thời gian hơn nữa hoặc ít nhất là đến khi tìm được vaccine có khả năng khắc chế virus này. Điều đó nhắc nhở các chủ cho thuê rằng chúng ta phải luôn trong tư thế sẵn sàng, đón đầu mọi thử thách và chuẩn bị một lượng khách thuê đủ để duy trì doanh thu cho thuê mà không cần chờ đợi hay bị biến động bởi dịch.

Mùa tết 2021 sắp đến, sau tết là thời điểm nhu cầu tìm kiếm nơi thuê tăng cao do lao động tập trung trở lại thành phố làm việc, học sinh sinh viên quay lại trường. Đó là lý do vì sao chủ cho thuê phải chuẩn bị cho mình những giải pháp cho thuê hiệu quả đón đầu “làn sóng” nhu cầu thuê sắp tới. Chủ nhà cần có sự linh hoạt hơn về phương án cho thuê thay vì chỉ sử dụng những kênh đăng cho thuê cũ, tìm ra những kênh thực sự hiệu quả, mang lại nguồn khách thuê dồi dào. Goodhomes.vn là “ứng cử viên” sáng giá với tính năng đặc biệt ấn tượng, giải quyết nỗi lo của mọi chủ nhà.

Gửi nơi thuê trực tiếp đến khách thuê không cần chờ đợi
Gửi nơi thuê trực tiếp đến khách thuê không cần chờ đợi

An tâm đón tết không lo phòng trống cùng Goodhomes.vn

Được thành lập vào năm 2019 và có trụ sở chính tại TP.HCM, Goodhomes.vn là nền tảng cho thuê kết nối trực tiếp khách thuê và chủ cho thuê bất động sản. Goodhomes.vn hướng đến mục tiêu thu hẹp khoảng cách giữa chủ nhà và khách thuê, giúp việc cho thuê BĐS trở nên chủ động hơn đồng thời giảm bớt thời gian tìm thuê và cho thuê. Nhờ nền tảng công nghệ hiện đại, Goodhomes.vn giúp cho việc kết nối trực tiếp khách thuê và giới thiệu nơi cho thuê đến khách thuê trở nên đơn giản, dễ dàng. Đặc biệt hơn, nền tảng này tích hợp phương thức gọi điện, nhắn tin trực tiếp trên ứng dụng và công cụ kết nối tin đăng phù hợp nhất.

Ứng dụng thấu hiểu những khó khăn, bất tiện của chủ nhà khi cho thuê như:

– Mất phí đăng tin trên các kênh nhưng không biết nơi thuê của mình có tiệp cận được đến khách thuê không

– Không thể nhìn thấy khách thuê trực tiếp mà phải chờ đợi khách thuê liên hệ với mình

– Chạy quảng cáo, đẩy tin trên kênh rao vặt nhưng vẫn không có khách thuê liên hệ

Giải pháp của Goodhomes.vn nhằm giúp giải quyết những khó khăn của chủ nhà đó là:

– Đăng tin cho thuê không mất phí trên ứng dụng, không cần quảng cáo tin đăng

– Gửi đến chủ cho thuê danh sách khách thuê đang có nhu cầu trên ứng dụng

– Tạo công cụ giúp chủ cho thuê chủ động gửi nơi cho thuê trực tiếp đến khách thuê

– Kết nối chủ thuê và khách thuê qua tính năng nhắn tin, gọi điện trên ứng dụng

Có Goodhomes.vn, không lo phòng trống, an tâm đón tết
Có Goodhomes.vn, không lo phòng trống, an tâm đón tết

Ưu tiên hàng đầu của Goodhomes.vn là có thể giúp chủ cho thuê chủ động liên hệ với danh sách khách thuê mà không cần chờ đợi. Mang lại công cụ mà chủ thuê tương tác với khách thuê ngay trên ứng dụng một cách hiệu quả. Điều này giúp chủ thuê luôn dễ dàng cho thuê bất cứ khi nào, bất cứ đâu chỉ với việc có danh sách khách thuê tại ứng dụng Goodhomes.vn trên tay.

=>> Hướng dẫn sử dụng ứng dụng cho thuê Goodhomes.vn 

Trước bối cảnh cái tết gần kề, Goodhomes.vn càng thấu hiểu hơn nỗi lo của chủ cho thuê và mong muốn đồng hành san sẻ những giá trị giải pháp sáng tạo.  Qua thông điệp ý nghĩa “Có Goodhomes.vn, không lo phòng trống, an tâm đón tết”, ứng dụng hứa hẹn mang đến nhiều kỳ vọng khả quan cho các chủ cho thuê bất động sản trong dịp tết sắp đến và đặc biệt sau tết.. Mong rằng hành trình tìm kiếm khách thuê, lấp đầy phòng trống, chuẩn bị đón cái tết gần kề, Goodhomes.vn sẽ ở bên bạn, chuẩn bị sẵn nguồn khách thuê bất cứ khi nào để bạn có thể an tâm đón một cái tết mới mà không còn lo lắng nguồn khách thuê.

Chia sẻ