Giám sát thi công nội thất căn hộ cho thuê thiết kế căn hộ cho thuê đẹp

Khi bắt tay vào thực hiện kế hoạch đầu tư căn hộ cho thuê, bạn đều cần phải cải tạo lại nội thất căn hộ của mình, thiết kế căn hộ cho thuê sao cho phù hợp với mục đích cho thuê và thẩm mỹ của bản thân. Nếu bạn có thời gian và cả kiến thức chuyên môn về thiết kế, xây dựng thì rất tuyệt vời, bạn có thể tự giám sát thi công nội thất cho căn hộ cho thuê của mình.

Nhưng phần lớn không phải ai cũng đạt được cả hai điều trên. Lúc này ta phải cần thuê thiết kế căn hộ cho thuê. Bạn chắc chắn cần những chú ý sau đây để mang lại chất lượng và hiệu quả tốt nhất cho công trình của mình.

Không phải ai cũng sẽ rành chuyện vừa thiết kế vừa thi công công trình nhà của mình.

1, Xác định rõ bạn cần gì

Hãy xác định rõ những yêu cầu và mong muốn của bạn đối với nội thất căn nhà của mình trước khi liên hệ với đơn vị thiết kế nội thất căn hộ cho thuê. Hiểu rõ mình đang cần gì sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, hiệu quả hơn trong việc tìm kiếm được một đối tác phù hợp, tạo nền tảng cho một mối quan hệ làm ăn tốt đẹp.

2, Chọn đối tác uy tín

Trên thị trường hiện nay có vô vàn công ty thiết kế nội thất, mà bạn chỉ cần search google thôi là tìm được cả trăm, cả nghìn công ty. Tuy nhiên để lựa chọn được một đối tác chất lượng, thỏa mãn nhu cầu của chủ nhà từ giai đoạn thiết kế phối cảnh 3D đến khi thi công phải đồng bộ với nhau thì không phải là dễ dàng.

Mặt bằng chung của giá thuê thiết kế nội thất rơi vào khoảng 150.000đ/m2. Có nhiều công ty thiết kế sẽ miễn phí cho bạn khoản này, nhưng chắc chắn họ sẽ tính chi phí này vào giá thành sản phẩm. Do đó, bạn không nên chỉ dựa vào giá để đưa ra quyết định lựa chọn, mà cần phải cân nhắc kỹ lưỡng từ mức giá, độ uy tín, khả năng, kinh nghiệm,… của đơn vị thiết kế căn hộ cho thuê để đưa ra quyết định chính xác nhất. Cách thường được lựa chọn và cũng là tốt nhất chính là xin phản hồi từ những công trình đã thi công mà bạn quen biết để tìm hiểu về đơn vị làm việc hiệu quả và có chất lượng.

Cần phải cân nhắc kỹ lưỡng từ mức giá, độ uy tín, khả năng, kinh nghiệm, … của đơn vị thiết kế

3, Làm việc trực tiếp với thiết kế viên

Nhiều người vì bận rộn mà thường qua loa trong việc trao đổi các vấn đề với đối tác thiết kế. Họ thường chỉ làm việc qua mail hay gọi điện thoại mà ít khi đến trực tiếp để giám sát quá trình thi công.

Nếu đã bỏ một khoản tiền không nhỏ để thiết kế xây dựng cho căn hộ của mình thì bạn nên dành một chút thời gian để trao đổi, làm việc trực tiếp với các chuyên viên để có thể dễ dàng truyền đạt những yêu cầu, mong muốn của bản thân về căn nhà, vừa đỡ mất công sức, thời gian chỉnh sửa lại sau này.

Đừng chỉ chú tâm vào ý tưởng của bản thân mà quên lắng nghe những góp ý của thiết kế viên để mang lại một tổng thể thiết kế chất lượng nhất.

4, Thuê dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói

Để tiết kiệm thời gian đi tìm đối tác thi công, lại tiết kiệm một khoản không nhỏ chi phí. Và để dễ dàng hơn trong việc trao đổi, bàn giao cũng như bảo hành, sửa chữa khi cần thiết. Thuê thiết kế thi công nội thất trọn gói là phương án tốt nhất để thực hiện công trình thi công của mình giống 100% bản thiết kế 3D. Đơn giản vì họ chính là những người nắm rõ nhất dự án này từ khi nó còn nằm trên giấy.

Thuê dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói là cách được nhiều NĐT xem xét.

5, Kiểm tra 

Quá trình thiết kế thi công nội thất gồm nhiều bước. Từ thiết kế phác thảo đến thiết kế chi tiết, thiết kế 3D,…tất cả đều được gửi cho chủ đầu tư xem xét, kiểm tra, đồng ý rồi mới tiếp tục tiến hành các bước tiếp theo.

Nhưng trên thực tế, nhiều người thường không quá chú tâm kiểm tra các bản vẽ phác thảo, bản vẽ chi tiết, nên khi xem bản vẽ 3D lại không thích, không hài lòng và yêu cầu chỉnh sửa. Việc này làm mất thời gian của cả hai bên, khiến việc thi công bị chậm trễ, không mang lại hiệu quả tốt nhất. Do đó, chủ nhà nên sát sao trong việc kiểm tra quá trình để khi xảy ra vấn đề có thể sửa chữa ngay.

Sử dụng ứng dụng cho thuê căn hộ Goodhomes.vn tìm kiếm khách thuê tiềm năng

Tính năng chủ động gửi trực tiếp nơi thuê đến khách thuê có nhu cầu mà không cần chờ đợi của ứng dụng Goodhomes.vn đã giúp cho chủ nhà nhanh chóng cho thuê căn hộ. Ứng dụng này không những kết nối đúng đối tượng khách thuê mà chủ nhà muốn nhắm đến mà còn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Với sự thấu hiểu người dùng, ứng dụng liên tục cập nhật danh sách khách hàng tiềm năng để chủ nhà chủ động gửi trực tiếp nơi thuê đến khách thuê phù hợp. Chủ nhà chọn lọc và tương tác với khách thuê ngay trên ứng dụng. Ứng dụng cho thuê căn hộ Goodhomes.vn xứng đáng là bạn đồng hành đáng tin cậy của cả chủ nhà lẫn khách thuê khi kết nối nhanh chóng và hiệu quả đến như vậy.

Trong môi trường rất nhiều khách thuê tiềm năng, việc gửi trực tiếp nơi cho thuê đến họ không gặp nhiều trở ngại nữa phải không các chủ nhà của Goodhomes.vn? Hi vọng qua bài này, bạn đã có thêm nhiều thông tin tham khảo và giải pháp tối ưu nhất dành cho nơi thuê của bạn.

Chia sẻ