Goodhomes.vn ra mắt tính năng giúp chủ thuê biết được nhiều thông tin hơn về khách thuê

Goodhomes.vn – ứng dụng kết nối người thuê và chủ cho thuê bất động sản ra mắt tính năng giúp chủ cho thuê xem được nhiều thông tin hơn về khách thuê. Trong danh sách khách thuê, sẽ có những khách thuê đăng tin tìm thuê ở nhiều địa điểm và khoảng thời gian khác nhau. Để giúp chủ cho thuê hiểu rõ về khách thuê và nhu cầu tìm thuê, Goodhomes.vn bổ sung tính năng xem lịch sử đăng tin của khách thuê.

Tính năng mới trên ứng dụng Goodhomes.vn – App chủ thuê

Trong khi, những kênh cho thuê khác, chủ cho thuê phải chờ đợi khách thuê liên hệ đến mình và tích cực bỏ tiền để đẩy quảng cáo, thì tại ứng dụng Goodhomes.vn, chúng tôi cung cấp cho các chủ cho thuê danh sách khách thuê đang có nhu cầu. Chủ cho thuê chỉ cần chọn khách thuê phù hợp và liên hệ trực tiếp với khách thuê trên ứng dụng.

Trong phiên bản cập nhật mới tại ứng dụng Goodhomes.vn, chủ cho thuê có thể xem được lịch sử đăng tin của khách thuê. Khách thuê đã đăng những tin tìm thuê cụ thể ra sao, ở những địa điểm nào.

Tính năng này có gì khác biệt so với trước đây?

Trước đây, chủ cho thuê chỉ nhìn thấy nhu cầu của khách thuê mà không nắm được những tin đăng trước của khách thuê cũng như lịch sử đăng tin ra sao. Giờ đây, bạn có thể biết được người đăng tin là ai, đang ở đâu, đã đăng những tin tìm thuê ra sao.

Lịch sử đăng tin của khách thuê hiển thị ở đâu?

Lịch sử đăng tin sẽ hiển thị ngay bên dưới phần chi tiết tin đăng của khách thuê.

Lợi ích của tính năng mới này là gì?

Tính năng giúp chủ cho thuê nắm được rõ hơn nhu cầu của khách thuê, từ đó điều chỉnh nơi thuê phù hợp hơn với khách thuê và cho thuê nhanh chóng.

Đánh giá của các chủ thuê khác về khách thuê

Trong cùng màn hình, chủ cho thuê còn có thể xem được các chủ cho thuê trước đánh giá như thế nào về khách thuê để đưa ra quyết định có nên cho khách thuê này thuê phòng hay không.

=>> Xem thêm Tính năng tặng 10 kết nối miễn phí khi có khách thuê liên hệ

Hi vọng với tính năng mới này Goodhomes.vn sẽ giúp chủ cho thuê nắm được rõ hơn nhu cầu của khách thuê và quảng bá đến khách thuê phù hợp.

Chia sẻ