Goodhomes.vn – Phương pháp đăng tin cho thuê căn hộ miễn phí

Trong lĩnh vực bất động sản, cho thuê căn hộ là hướng kinh doanh hiện đang thu hút được nhiều sự quan tâm. Lý do chính là hình thức này mang lại nguồn thu nhập ổn định và có mức độ rủi ro thấp. Vậy điều gì cần quan tâm khi đăng tin cho thuê căn hộ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài sau nhé.

Làm sao để đăng tin cho thuê căn hộ hiệu quả

Ngày nay đi đâu cũng thấy quảng cáo, tin đăng cho thuê rầm rộ, vậy có cách nào cho thuê không cần đăng quảng cáo mà vẫn tiếp cận được đúng đối tượng khách thuê? Nếu bạn đang tìm phương pháp hiệu quả để cho thuê căn hộ và gửi trực tiếp nơi cho thuê đến khách hàng thì tất cả những gì bạn cần làm là tải ngay ứng dụng cho thuê căn hộ Goodhomes.vn – ứng dụng kết nối người thuê và chủ cho thuê bất động sản.

Làm thế nào để có khách thuê căn hộ. Nguồn: Internet

Goodhomes.vn – giải pháp cho thuê siêu hiệu quả

1, Tại sao nói Goodhomes.vn là ứng dụng đăng tin cho thuê căn hộ miễn phí

Bởi bạn hoàn toàn không cần bỏ tiền ban đầu để đăng căn hộ cho thuê trên ứng dụng. Từ khi tải app và đăng nhập vào ứng dụng, đăng căn hộ của bạn lên ứng dụng, bạn không phải bỏ tiền để tin của bạn được hiển thị hay để đẩy tin tới khách thuê.

2, Tại sao nói Goodhomes.vn là ứng dụng cho thuê hiệu quả mà chủ thuê nên biết

Bất kỳ chủ thuê nào khi đăng tin cho thuê căn hộ của mình lên đều mong muốn có khách thuê liên hệ. Vậy bạn có nghĩ tại sao mình không chủ động liên hệ khách thuê? Khách thuê ở đâu để chủ động liên hệ? Với ứng dụng Goodhomes.vn, bạn đã được cung cấp danh sách khách thuê: địa điểm, giá cả, diện tích, nhu cầu thuê..Và việc của chủ thuê là gửi nơi thuê trực tiếp đến danh sách khách thuê mà bạn thấy phù hợp. Tiếp cận khách thuê dễ dàng, chủ động nhanh chóng ngay trên app mà không cần đăng quảng cáo.

3, Làm cách nào liên hệ với khách thuê?

Ứng dụng Goodhomes.vn cung cấp đầy đủ tính năng nhắn tin, gọi điện, đặt lịch xem nơi thuê ngay trên app để giúp chủ thuê kết nối dễ dàng với khách thuê ngay trên app mà không cần chờ đợi.

Như đã đề cập ở phần trên, để cho thuê bạn phải mất khoản phí ban đầu cho việc đăng tin cho thuê trên các website, ứng dụng khác và chờ đợi khách thuê liên hệ với mình. Nhưng với ứng dụng Goodhomes.vn, bạn không trả phí để đăng tin ban đầu mà sẽ được đăng tin cho thuê căn hộ miễn phí. Thay vì phải quảng cáo trên các nền tảng khác và chờ đợi khách liên hệ như những kênh cho thuê khác, Goodhomes.vn cho phép bạn trực tiếp gửi nơi cho thuê của bạn đến danh sách khách thuê đang có nhu cầu trên ứng dụng. Điều này giúp bạn chủ động cho thuê và tiếp cận khách thuê dễ dàng ngay trên app. Goodhomes.vn chính là phương pháp đăng tin cho thuê căn hộ hiệu quả mà vẫn tiếp cận được khách thuê nhanh chóng bạn đang cần đấy.

Tải ngay ứng dụng Goodhomes.vn dành cho chủ cho thuê tại https://goodhomes.vn/dang-ky-cho-thue/ để liên hệ với khách thuê đang có nhu cầu.

Chia sẻ