Cách giúp chủ nhà gửi trực tiếp nơi thuê đến khách thuê có nhu cầu mà không cần chờ đợi

Có bao giờ bạn đăng tin cho thuê lên các website bất động sản mà rất lâu chưa thấy ai liên hệ? Mỗi ngày có hàng trăm tin đăng mới khiến bạn lo sợ tin của bạn sẽ trôi đi mất? Hãy cùng ứng dụng cho thuê căn hộ Goodhomes.vn tìm hiểu cách gửi trực tiếp nơi thuê đến khách thuê

Cách cho thuê ở các trang web và ứng dụng thông thường

Hiện nay có rất nhiều trang web đăng tin bất động sản và sự ra đời của ứng dụng di động rất chuyên nghiệp. Vượt xa những tờ rơi, áp phích dán khắp nơi trong cùng ngõ hẻm, những thành tựu công nghệ đã giúp chủ nhà đăng tải thông tin cho thuê tiếp cận được nhiều người hơn.

Đăng tin bất động sản cho thuê
Đăng tin bất động sản cho thuê. Nguồn: Internet

Ưu điểm

Ưu điểm khiến các chủ cho thuê lựa chọn cách đăng tin cho thuê trên các website và ứng dụng cho thuê bất động sản phổ biến là vì đây là kênh có lượt truy cập trung bình mỗi tháng khá cao. Chủ nhà sẽ bỏ một khoản phí (hoặc miễn phí) để đăng tin và chờ đợi khách thuê liên hệ. Đây là cách cho thuê được áp dụng rất nhiều vì những trang này sẽ giúp khách thuê nhìn thấy nơi thuê của họ – điều mà các chủ thuê vô cùng mong muốn. 

Khuyết điểm

Mặc dù lượt truy cập khá cao nhưng trong số đó không ít những môi giới và những thành phần khác không phải chỉ riêng khách thuê. Thêm vào đó những kênh đang được chủ thuê chọn lựa đăng tin đã và đang thu phí đăng tin và phí đẩy tin để bài đăng được xuất hiện trên trang chủ. Điều đó nhiều khách thuê dễ dàng nhìn thấy tin đăng cho thuê hơn. Thế nhưng bỏ một số tiền nhất định nhưng chủ cho thuê sẽ vẫn phải chờ đợi khách thuê nhìn thấy và liên hệ với mình. Đôi khi đó là những cuộc gọi tin nhắn đến từ những môi giới. Và việc chờ đợi như vậy không khỏi khiến chủ thuê thấy sốt ruột. Vì vậy ứng dụng cho thuê căn hộ Goodhomes.vn ra đời là giải pháp chủ động, tối ưu giúp chủ nhà gửi trực tiếp nơi thuê đến khách thuê có nhu cầu mà không cần chờ đợi.

Ứng dụng cho thuê căn hộ Goodhomes.vn gửi trực tiếp nơi thuê đến khách thuê

Tiếp cận danh sách khách thuê có nhu cầu

Goodhomes.vn cho phép chủ thuê tiếp cận với danh sách khách thuê đang có nhu cầu trên ứng dụng. Danh sách tiềm năng sẽ liên tục được Goodhomes.vn cập nhật và chủ nhà chỉ cần tương tác trực tiếp (gọi điện, nhắn tin, đặt lịch hẹn) ngay trên ứng dụng. Với cách thức cho thuê đặc biệt từ Goodhomes.vn, bạn hoàn toàn chủ động cho thuê với hàng ngàn người trong ứng dụng, giúp nhanh chóng lấp đầy nơi thuê còn trống.

Chủ động cho thuê trên ứng dụng Goodhomes.vn
Chủ động cho thuê trên ứng dụng Goodhomes.vn. Nguồn: Internet

Gửi nơi thuê trực tiếp đến khách thuê

Khi có trong tay danh sách khách thuê có nhu cầu, việc của chủ thuê là gửi trực tiếp nơi cho thuê của mình đến khách thuê được lựa chọn. Tính năng chủ động gửi trực tiếp nơi thuê đến khách thuê có nhu cầu mà không cần chờ đợi của ứng dụng cho thuê căn hộ Goodhomes.vn đã giúp cho chủ nhà gỡ rối được bài toán cho thuê hóc búa.

Ứng dụng này không những kết nối đúng đối tượng khách thuê mà chủ nhà muốn nhắm đến mà còn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Với sự thấu hiểu người dùng, ứng dụng liên tục cập nhật danh sách khách hàng tiềm năng để chủ nhà chủ động gửi trực tiếp nơi thuê đến khách thuê phù hợp. Chủ nhà chọn lọc và tương tác với khách thuê ngay trên ứng dụng. Goodhomes.vn xứng đáng là bạn đồng hành đáng tin cậy của cả chủ nhà lẫn khách thuê khi kết nối nhanh chóng và hiệu quả đến như vậy.

Với ứng dụng Goodhomes.vn kết nối nhanh chóng đến khách thuê
Với ứng dụng Goodhomes.vn kết nối nhanh chóng đến khách thuê. Nguồn: Internet

Trong môi trường rất nhiều khách thuê tiềm năng, việc gửi trực tiếp nơi cho thuê đến họ không gặp nhiều trở ngại nữa phải không các chủ nhà của Goodhomes.vn? Hi vọng qua bài này, bạn đã có thêm nhiều thông tin tham khảo và giải pháp tối ưu nhất dành cho nơi thuê của bạn.

Tải ngay ứng dụng cho thuê căn hộ Goodhomes.vn dành cho chủ cho thuê tại https://goodhomes.vn/dang-ky-cho-thue/ để liên hệ với khách thuê đang có nhu cầu

Chia sẻ