Hướng dẫn đăng phòng cho thuê trên app cho thuê Goodhomes.vn

Goodhomes.vn là ứng dụng công nghệ về lĩnh vực bất động sản đang được mọi người ưa chuộng nhờ những tính năng nổi trội. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên chiếc điện thoại nhỏ gọn, chủ nhà có thể đăng phòng cho thuê và tìm được khách hàng phù hợp.

Ứng dụng mang lại nhiều lợi ích nổi bật giúp chủ cho thuê chủ động trong việc cho thuê nhà thay vì chờ đợi khách hàng đến với mình.

Những tính năng nổi bật của ứng dụng goodhomes.vn

Hiện nay có rất nhiều cách để bạn cho thuê phòng trọ, nhà nguyên căn hay chung cư của mình. Bạn có thể thông qua người môi giới, để bảng cho thuê trước cửa nhà hoặc nhờ các mối quan hệ quen biết để tiếp cận được khách hàng. Tuy nhiên, với sự bùng nổ của công nghệ thì việc sử dụng các phương thức như đăng thông tin lên mạng xã hội facebook, zalo hay sử dụng các ứng dụng cho thuê nhà được nhiều chủ nhà áp dụng…Một trong những cách đơn giản nhưng hiệu quả hơn tất cả là sử dụng ứng dụng Goodhomes.vn để giới thiệu căn nhà, phòng trọ của mình ngay trên chiếc smartphone có kết nối mạng.

Đầu tiên, ứng dụng ra đời để giúp chủ cho thuê thành công hơn trong ngành kinh doanh cho thuê bất động sản dài hạn, đem đến cho bạn những vị khách phù hợp nhất mà không tốn nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc. Ngoài ra, khi sử dụng app Goodhomes.vn còn giúp bạn lắp đầy nơi cho thuê của mình với ít rủi ro nhất.

Không dừng lại ở đó, Goodhomes.vn còn giúp bạn tiếp cận khách thuê một cách dễ dàng, linh hoạt. Bạn sẽ được cung cấp danh sách khách hàng tiềm năng với đầy đủ nhu cầu và thông tin của người thuê. Bạn chỉ cần lựa chọn khách thuê phù hợp, trao đổi trực tiếp với khách thuê bằng tính năng chat trên app và cho thuê bất động sản của mình.

Một tính năng nổi bật khác của Goodhomes.vn là hiển thị nhận xét (tích cực hoặc tiêu cực) của những người cho thuê trước về khách thuê sắp tới của bạn, giúp bạn có thêm thông tin trước khi quyết định cho thuê. Bằng cách này, người chủ thuê sẽ chủ động tìm được những khách thuê tốt nhất, lấp đầy phòng trống với ít rủi ro nhất.

Vậy với những tính năng mà app mang lại, bạn làm như thế nào để đăng tin của mình lên ứng dụng chỉ bằng chiếc điện thoại di động? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Hướng dẫn đăng phòng cho thuê trên Goodhomes.vn

Với một số lượng lớn người dùng đang tìm kiếm nơi thuê mới mỗi ngày, bạn có thể yên tâm nơi cho thuê của bạn luôn ở trong trạng thái hết chỗ với các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Goodhomes.vn Partner tại Google Play nếu bạn dùng Android và App Store nếu bạn dùng IOS.

Tải ứng dụng tại đây:

Trên Google Play: https://bit.ly/2J9gnax
Trên Appstore:https://apple.co/2wpMD6G

Bước 2: Mở ứng dụng Goodhomes.vn từ màn hình điện thoại, tại đây bạn cần điền thông tin bao gồm: Họ và tên, Email, số điện thoại cũng như mật khẩu để đăng ký cho thuê trên ứng dụng Goodhomes.vn

dang-nhap-goodhomes.vn

Bước 3: Sau khi hoàn thành đăng nhập vào ứng dụng, bạn sẽ thấy màn hình hiện lên nội dung Thông tin nơi cho thuê như sau:

3.1 Thông tin cơ bản (bao gồm: tiêu đề tin, giá cho thuê, diện tích cho thuê)
3.2 Địa chỉ cho thuê (bao gồm: tỉnh/thành phố, quận/ huyện, số nhà, đường và mô tả nơi thuê). Sau khi điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu về sản phầm/ dịch vụ thuê, bạn nhấn vào Thêm mới để hoàn thành.

Bước 4: Sau bước 3, bạn sẽ được cung cấp list danh sách khách thuê đang có nhu cầu thuê phòng trên ứng dụng. Danh sách này sẽ bao gồm thông tin nhu cầu thuê (diện tích, giá phòng, khu vực, tiện ích). Tại đây bạn chỉ cần lựa chọn khách hàng phù hợp với nơi thuê và gửi thông tin nơi cho thuê của bạn đến với khách hàng.

Bước 5: Bạn có thể linh hoạt thay đổi thông tin nơi cho thuê như giá thuê hoặc mô tả nhằm thu hút khách hàng quan tâm hơn đến nơi thuê. Sau khi gửi liên hệ, bạn có thể nhắn tin với khách hàng ngay trên ứng dụng và trao đổi thêm thông tin về nơi cho thuê.

Bước 6: Với tính năng đặt lịch hẹn, bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian phù hợp để dẫn khách hàng đến xem nơi cho thuê.

Trên đây là các bước cụ thể về quy trình đăng tin tại Ứng dụng thuê nhà Goodhomes.vn. Hi vọng với các bước đơn giản và tiện ích nổi trội sẽ mang lại sự yên tâm cho các chủ nhà, đảm bảo việc cho thuê phòng trở nên dễ dàng hơn.

Tải ứng dụng ngay tại đây:

Chia sẻ