Khách thuê có sẵn 10 phút cho thuê ngay tại Goodhomes.vn

Bạn đang tìm kiếm khách thuê bất động sản: nhà mặt phố, căn hộ chung cư, phòng trọ?

Bạn đã tìm mọi cách như: đăng tin rao vặt, chạy quảng cáo, phát tờ rơi…tốn kém nhưng vẫn không hiệu quả.

Bạn bị động chờ đợi khách thuê và không biết những ai đang có nhu cầu tìm thuê.

Trong khi hàng xóm của bạn luôn tìm được khách thuê nhanh chóng chỉ trong 10 phút, phù hợp, an toàn mà không lo vấn đề phòng trống.

Ứng dụng Goodhomes.vn cung cấp 1000+ khách thuê có sẵn

Bí kíp cho thuê trong 10 phút là gì? Đó chính là ứng dụng cho thuê bất động sản Goodhomes.vn giúp bạn tiếp cận trực tiếp đến 1000+ khách thuê.

Danh sách khách thuê có nhu cầu tìm nơi thuê ở các quận huyện, tại các thành phố lớn Hà Nội và TPHCM…chỉ cần mở ứng dụng Goodhomes.vn là cho thuê ngay.

Đặc  biệt đến với Goodhomes.vn bạn có thể tiếp cận ngay danh sách khách thuê sẵn có, thông tin về nhu cầu tìm nơi thuê của họ như: địa điểm, giá thuê, diện tích thuê và tiện ích mong muốn. Từ đó bạn có thể điều chỉnh tin đăng cho thuê phù hợp với nhu cầu mà khách thuê mong muốn.

Danh sách khách thuê có sẵn 10 phút cho thuê ngay tại Goodhomes.vn

Cho thuê nhanh chóng phù hợp với ứng dụng Goodhomes.vn

Thông thường bạn mất khá nhiều thời gian để tìm được khách thuê phù hợp. Riêng với ứng dụng cho thuê bất động sản Goodhomes.vn không phải 10 ngày mà chỉ trong 10 phút bạn đã cho thuê thành công nhờ vào danh sách khách thuê có sẵn trên ứng dụng.

Goodhomes.vn không chỉ cung cấp danh sách khách thuê đơn thuần, mà còn giúp chủ cho thuê lựa chọn được khách thuê phù hợp, cho thuê trực tiếp không qua trung gian. Với danh sách khách thuê được cung cấp, bạn chỉ cần chọn khách thuê có nhu cầu phù hợp với nơi thuê của mình và gửi nơi thuê trực tiếp đến khách thuê trên ứng dụng. Chủ động cho thuê là cách nhanh nhất để lấp đầy phòng cho thuê của bạn mà không cần chờ đợi.

Cho thuê nhanh chóng với Goodhomes.vn

Công cụ tìm kiếm và lọc thông minh trên nền tảng, giúp bạn lọc danh sách khách thuê một cách nhanh chóng, phù hợp và an toàn.

Đặc biệt tại Goodhomes.vn mọi thông tin khách thuê luôn được xác thực. Nhận xét, đánh giá từ cộng đồng Goodhomes.vn giúp bạn lựa chọn khách thuê phù hợp nhất.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách tìm khách thuê phù hợp

Tiếp cận khách thuê có sẵn trực tiếp trên ứng dụng không qua trung gian

Ứng dụng Goodhomes.vn cung cấp đầy đủ các tính năng nhắn tin, gọi điện, đặt lịch xem nơi thuê để giúp chủ thuê kết nối với khách thuê ngay trên app mà không cần chờ đợi.

Trao đổi trực tiếp với khách thuê ngay trên ứng dụng

+ Nhắn tin, gọi điện, đặt lịch hẹn với khách thuê nhanh chóng, dễ dàng trên ứng dụng

+ Bạn có thể xem được mọi đánh giá, nhận xét của chủ cho thuê trước về khách thuê qua ứng dụng. Từ đó, bạn có thể chọn được khách thuê tốt nhất và phù hợp nhất với bất động sản bạn đang cho thuê.

+ Mỗi ngày có hàng chục nghìn khách thuê tìm kiếm nhà ở, phòng trọ, nhà mặt tiền, căn hộ chung cư, văn phòng…trên ứng dụng Goodhomes.vn. Vì vậy chủ cho thuê không cần lo lắng bất động sản “vườn không nhà trống” quá lâu hoặc không tìm được khách thuê phù hợp. Giờ đây việc bị động cho thuê đã không còn nữa.

Hỗ trợ tận tình giải đáp thắc mắc ngay trên ứng dụng

Ngoài ra, khi đăng ký sử dụng Goodhomes.vn, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc khác hàng hỗ trợ tận tình giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến ứng dụng. Vì vậy, hãy yên tâm rằng mình sẽ tìm được khách thuê nhanh chóng và an toàn tuyệt đối với nguồn thông tin cá nhân được bảo mật.

Tải ngay ứng dụng Goodhomes.vn

Nếu bạn đang có nhu cầu cho thuê bất động sản, vậy còn chần chừ gì mà không tải ngay ứng dụng Goodhomes.vn để nhận ngay danh sách khách thuê có sẵn một cách nhanh chóng, cho thuê dễ dàng, an toàn chỉ trong 10 phút.

Tải ngay ứng dụng Goodhomes.vn dành cho chủ cho thuê

Chia sẻ