Không cần đăng quảng cáo cho thuê nhà nữa vì đã có Goodhomes.vn

Đăng quảng cáo cho thuê nhà có thực sự mang lại hiệu quả? Đây là giải pháp cho thuê không cần đăng cho thuê nhà nhưng mang lại kết quả bất ngờ. Hàng nghìn chủ cho thuê đã tin tưởng sử dụng ứng dụng cho thuê nhà Goodhomes.vn và có trong tay danh sách khách thuê tiềm năng.

Giải pháp mới đến từ Goodhomes.vn – không cần đăng quảng cáo cho thuê nhà 

Nếu như các nhà đầu tư hoặc chủ nhà đang cho thuê bất động sản (nhà trọ, căn hộ chung cư, nhà nguyên căn, văn phòng…) bằng những cách đăng quảng cáo cho thuê nhà trên các kênh, mạng xã hội tốn rất nhiều thời gian, tiền bạc mà kết quả đem lại không như mong muốn thì hãy thử sử dụng ứng dụng Goodhomes.vn.

Thay vì đăng tin cho thuê quảng cáo tốn nhiều thời gian, tiền bạc hay luôn cảm thấy lo sợ bị người khác đánh cắp thông tin cho thuê, thông tin cá nhân (số điện thoại, địa chỉ nhà, họ và tên) trên mạng xã hội, website rao vặt không uy tín thì ứng dụng “đột phá” Goodhomes.vn khắc phục mọi nhược điểm này.

Goodhomes.vn chính là cách cho thuê không đăng quảng cáo tốt nhất và mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay. Sở dĩ chúng tôi khẳng định như vậy và hiện tại có hàng nghìn chủ cho thuê đã và đang trải nghiệm ứng dụng này là vì Goodhomes.vn sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội mà bất kỳ cách thức đăng tin khác không thể so sánh được.

Không tốn phí đăng cho thuê nhà

+ Chủ cho thuê đăng tải thông tin cho thuê bất động sản tại ứng dụng mà không mất phí đăng tin ban đầu và không tốn phí quảng cáo để nơi thuê hiện lên nhiều. Mỗi khách thuê có nhu cầu sẽ được Goodhomes.vn gửi đến nơi thuê phù hợp nhất.

+ Nhận danh sách thông tin khách hàng có nhu cầu thuê nhà trọ, nhà nguyên căn, văn phòng, căn hộ…thông qua ứng dụng nhanh chóng.

+ Một ưu điểm vượt bậc của ứng dụng Goodhomes.vn so với những cách đăng tin quảng cáo khác đó chính là bạn sẽ được phép gửi trực tiếp nơi cho thuê đến khách thuê có nhu cầu ngay trên ứng dụng.

Tiếp cận khách thuê trực tiếp trên ứng dụng

+ Nhắn tin, gọi điện, đặt lịch hẹn với khách thuê nhanh chóng, dễ dàng trên ứng dụng

+ Bạn có thể xem được mọi đánh giá, nhận xét của chủ cho thuê trước về khách thuê qua ứng dụng. Từ đó, bạn có thể chọn được khách hàng tốt nhất và phù hợp nhất với bất động sản bạn đang cho thuê.

Goodhomes.vn - ứng dụng kết nối người thuê và chủ cho thuê bất động sản.
Goodhomes.vn – ứng dụng kết nối người thuê và chủ cho thuê bất động sản.

+ Mỗi ngày có hàng chục nghìn khách thuê tìm kiếm nhà ở, phòng trọ, nhà mặt tiền, căn hộ chung cư, văn phòng…trên ứng dụng Goodhomes.vn. Vì vậy chủ cho thuê không cần lo lắng về bất động sản “vườn không nhà trống” quá lâu hoặc không tìm được khách thuê phù hợp. Giờ đây việc đăng quảng cáo cho thuê nhà đã trở thành dĩ vãng

Hỗ trợ tận tình giải đáp thắc mắc ngay trên app

Ngoài ra, khi đăng ký sử dụng Goodhomes.vn, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình giải đáp mọi thắc mắc trực tiếp trên ứng dụng. Vì vậy, bạn yên tâm rằng mình sẽ tìm được khách thuê nhanh nhất, thông tin cá nhân được bảo mật và không xảy ra phát sinh đáng tiếc.

Nếu bạn đang có bất động sản cho thuê, vậy còn chần chừ gì mà không tải ngay ứng dụng Goodhomes.vn về điện thoại di động để có được khách hàng tiềm năng nhanh nhất, thử ngay công cụ cho thuê không đăng quảng cáo này nhé?

Tải ngay ứng dụng Goodhomes.vn dành cho chủ cho thuê tại https://goodhomes.vn/dang-ky-cho-thue/ để liên hệ với khách thuê đang có nhu cầu

Chia sẻ