Làm sao để nhận được danh sách khách thuê ứng dụng cho thuê nhà Goodhomes.vn?

Bạn đang còn phòng trống? Bạn mong muốn nhận được danh sách khách thuê có nhu cầu trên ứng dụng cho thuê nhà Goodhomes.vn nhưng không biết phải làm thế nào? Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn.

1. Goodhomes.vn là ai? Cung cấp dịch vụ gì?

Goodhomes.vn là ứng dụng (App) tìm và cho thuê phòng trọ, căn hộ, văn phòng… (hay cách khác là bất động sản cho thuê) hiện đại và mới mẻ nhất hiện nay. App sở hữu nhiều tính năng vượt trội cùng với giao diện được thiết kế đơn giản, đẹp mắt và dễ sử dụng.

Goodhomes.vn cho phép bạn đăng tải thông tin bất động sản (nhà nguyên căn, phòng trọ, căn hộ mini…) cần cho thuê miễn phí trên app. Cung cấp cho chủ nhà danh sách khách hàng tiềm năng, phù hợp với bất động sản cho thuê. Ứng dụng cho thuê nhà Goodhomes.vn còn cho phép bạn và người thuê trò chuyện, trao đổi với nhau qua tính năng chat miễn phí của app.

Ngoài ra, app còn hiện thị những bình luận, nhận xét của chủ thuê trước mang đến cho bạn cái nhìn khách quan nhất. Giao diện của app Goodhomes.vn được thiết kế đơn giản, rất tiện sử dụng. Song đối với nhiều bạn lần đầu tiên sử dụng ứng dụng nên còn nhiều bỡ ngỡ không biết làm sao để nhận được danh sách khách thuê có nhu cầu trên ứng dụng ngay lập tức. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể như sau:

2. Làm sao để nhận được danh sách khách thuê có nhu cầu trên ứng dụng cho thuê Goodhomes.vn?

Sau khi tải ứng dụng Goodhomes.vn về điện thoại, bạn hãy mô tả bất động sản cho thuê lên mục đăng tin miễn phí của app.

Ví dụ nội dung bạn cho thuê là:

Cho thuê phòng trọ:

  • Vị trí: đường Trường Chinh, quận Tân Bình
  • Diện tích: mỗi phòng rộng 14 – 16m2, có gác lửng (có thể ở từ 1 đến 2 người)
  • An ninh: đảm bảo
  • Tiện ích: có phòng vệ sinh riêng, không chung chủ, giờ giấc tự do, cách trường đại học Công Nghiệp 5km.
  • Môi trường: sạch sẽ
  • Giá: Từ 1 đến 2 triệu đồng/tháng

Ngay khi tiếp nhận thông tin này, ứng dụng sẽ lần lượt gửi đến bạn các bước:

Bước 1: Nhận thông tin khách thuê

Goodhomes.vn gửi bạn danh sách khách có nhu cầu (thuê trọ) cần thuê trên ứng dụng.

nhận thông tin khách thuê trên ứng dụng goodhomes.vn

Bước 2: Gửi liên hệ cho khách thuê.

Sau khi gửi liên hệ nơi thuê của bạn cho khách thuê, bạn có thể cho khách thuê biết bạn đang có nơi thuê phù hợp. Bạn cần mô tả cụ thể hơn về nơi thuê của mình, chẳng hạn như: phòng trọ đầy đủ tiện nghi, thích hợp cho sinh viên hoặc người đi làm. Hoặc bạn cũng có thể thay đổi nội dung thông tin nơi thuê để phù hợp với nhu cầu của khách thuê.

đăng tin cho thuê nhà trên goodhomes.vn

Bước 3: Nhắn tin trao đổi với khách thuê

+ Trao đổi trực tiếp với khách thuê bằng tính năng chat miễn phí trên ứng dụng cho thuê nhà Goodhomes.vn. Bạn nên giới thiệu sơ lược về bản thân mình để khách thuê biết được bạn là ai, có phải là chủ nhà hay không. Điều này tạo cho họ cảm giác an tâm. Và cũng thông qua tính năng chat của app, bạn cần đặt nhiều câu hỏi để hiểu thêm về khách thuê cũng như nhu cầu thuê trọ/nhà nguyên căn/chung cư của họ. Ngoài ra, bạn có thể xin thông tin cụ thể từ khách thuê như: quê quán, tên tuổi, số điện thoại liên lạc, địa chỉ tạm trú…của họ để tiện liên lạc.

+ Chủ động quảng bá nơi thuê đến khách thuê phù hợp (nêu bật những ưu điểm của nơi thuê, chẳng hạn: sạch sẽ, thoáng mát; gần chợ, bến xe buýt, công viên…)

trao đổi trực tiếp giữa khách thuê và chủ nhà trên ứng dụng goodhomes.vn

+ Sau quá trình trò chuyện, chắc chắn bạn sẽ nắm được tiêu chí tìm nơi ở của khách thuê và bạn trực tiếp chỉnh sửa bài đăng của mình cho phù hợp với nhu cầu của họ, đồng thời thuyết phục họ đến trực tiếp xem nơi thuê.

Bước 4: Đặt lịch hẹn

Đây là bước cuối cùng cũng là bước quan trọng nhất nên Goodhomes.vn sẽ nhắc nhở bạn khi đến ngày hẹn khách thuê xem nơi thuê.

đặt lịch hẹn xem nhà cho thuê trên ứng dụng goodhomes.vn

=> Thực hiện các bước đơn giản trên, bạn sẽ có ngay danh sách khách thuê có nhu cầu trên ứng dụng cho thuê nhà  Goodhomes.vn.

>> Form đăng ký nhận danh sách 

Hiện nay có hàng trăm chủ nhà đăng ký làm đối tác của Goodhomes.vn và tất cả họ đã nắm trong tay danh sách khách hàng tiềm năng mà không cần đăng quảng cáo cho thuê ở bất kỳ nơi nào khác. Họ đã và đang thành công trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Còn bạn thì sao?

ưu đãi trên ứng dụng cho thuê goodhomes.vn

Nhà trọ/nhà nguyên căn/căn hộ của bạn đang trống chỗ và bạn đang chật vật tìm khách thuê? Vậy thì còn chần chờ gì mà không tải ngay ứng dụng cho thuê nhà Goodhomes.vn về điện thoại di động để lấp đầy nơi cho thuê đang trống của mình?

Chia sẻ