Những bí quyết cho thuê căn hộ thành công trên Goodhomes.vn

Bạn đã tải ứng dụng Goodhomes.vn Partner trên Google Play hay App Store?

Bạn có căn hộ cho thuê và đang còn trống?

Bạn cần tìm khách hàng nhanh chóng?

Làm sao để có danh sách khách thuê từ ứng dụng Goodhomes?

Vậy thì hãy đăng thông tin căn hộ ngay để nhận danh sách khách thuê có nhu cầu trên app. Chỉ khi đăng tin, bạn sẽ nhận được danh sách khách thuê có nhu cầu trên ứng dụng Để liên hệ với khách thuê, bạn cần gửi thông tin căn hộ đến họ. Việc gửi liên hệ đến khách thuê giúp bạn tiếp cận gần hơn với khách thuê có nhu cầu phù hợp với nơi thuê của bạn và giúp khách thuê biết được nơi thuê này của bạn đã sẵn sàng để chào đón khách thuê. Sau khi gửi liên hệ, tính năng nhắn tin với khách thuê bắt đầu được kích hoạt, tại đây bạn có thể trao đổi để biết thêm thông tin của khách thuê.

Chỉ cần đăng thông tin căn hộ lên app, bạn sẽ có ngay danh sách khách hàng tiềm năng

Những bí quyết cho thuê căn hộ thành công trên Goodhomes.vn

Đăng thông tin phòng cho thuê ngay khi tải ứng dụng

Trong lĩnh vực bất động sản nói chung và cho thuê căn hộ nói riêng, thời gian là tiền bạc. Nếu mỗi ngày trôi qua bạn không tìm được khách hàng thuê căn hộ của mình đồng nghĩa là bạn đã mất đi một khoản tiền đáng kể. Đặc biệt là đối với hình thức kinh doanh đầu tư thuê nhà để cho thuê lại, khi tiền nhà đã thanh toán đầy đủ cho chủ căn hộ nhưng vẫn chưa có khách thuê thì khoản phí đầu tư của bạn ngày một tăng lên.

Cho nên, việc cho thuê căn hộ phải được triển khai thần tốc và gấp rút. Điều đó có nghĩa là khi đã tìm được kênh cho thuê Goodhomes.vn, bạn cần đăng ngay thông tin phòng của mình lên ứng dụng. Vì chỉ khi bạn đăng tải thông tin lên, bạn mới nhận được danh sách khách thuê trên ứng dụng Goodhomes.vn. Hàng ngày, có đến hàng trăm nơi thuê được up lên, cùng với đó, nếu bạn còn chần chờ thì những khách thuê có nhu cầu sẽ tìm được những nơi thuê mà chủ cho thuê chủ động liên hệ. Cơ hội cho thuê phòng của bạn cũng sẽ dần bị thu hẹp lại.

Ví dụ: Bạn có một căn hộ ở đường Âu Cơ, quận Tân Bình, Tp. HCM cho thuê. Nội dung bạn đăng có thể như sau:

  • Tiêu đề: Cho thuê căn hộ đường Âu Cơ, quận Tân Bình, Tp. HCM
  • Diện tích căn hộ: 30m2
  • Vị trí: mặt tiền đường Âu Cơ, Quận Tân Bình – Tp.HCM
  • Giá: dao động từ 10 – 15 triệu đồng/tháng (có thể thương lượng)
  • Tiện ích: đầy đủ nội thất, gồm 2 phòng ngủ, gần chợ Bà Hoa, đảm bảo điều kiện an ninh…

Ngay sau khi nhận được thông tin nơi cho thuê, bộ lọc của Goodhomes.vn sẽ gửi bạn danh sách khách thuê có nhu cầu gần địa điểm này. Bạn sẽ chọn những khách hàng bạn thấy phù hợp và nhấn “Gửi liên hệ” để cho họ biết bạn đang có nơi thuê phù hợp với họ. Tại đây, bạn có thể thay đổi thông tin nơi cho thuê của bạn thu hút hơn, phù hợp hơn với nhu cầu của người thuê.

Chủ động nhắn tin trao đổi với người thuê

Việc của bạn tiếp theo sau khi gửi liên hệ là chủ động nhắn tin hỏi thăm, trò chuyện với người thuê để biết thêm thông tin của họ đồng thời hiểu hơn về nhu cầu thuê căn hộ của họ.

Bằng tính năng chat này, bạn có thể khai thác thông tin chi tiết về người thuê và xác định mức độ trung thực của họ, chẳng hạn như: Vì sao bạn thuê căn hộ của tôi? Quê quán bạn ở đâu? Trước đây bạn đã từng ở căn hộ chưa?…

Chủ động nhắn tin trao đổi với người thuê

Và cũng thông qua tính năng chat, bạn có thể giải đáp những thắc mắc của khách thuê và cho họ thấy sự nhiệt tình của bạn cũng như quảng bá nơi thuê và thuyết phục khách đến thuê căn hộ của bạn.

Một tính năng vô cùng đặc biệt nữa của Goodhomes.vn là hiện thị những đánh giá của chủ cho thuê trước về khách thuê. Điều này giúp bạn biết được khách thuê là người như thế nào? Có đáng tin cậy hay không? Có vi phạm pháp luật hoặc từng có “tiền sự” ở trọ…và chọn người thuê tốt nhất. Sau quá trình trao đổi, bạn có thể gửi thông tin của mình như: số điện thoại, địa chỉ căn hộ cụ thể…và hẹn khách thuê đến trực tiếp xem nhà ngay trên app luôn. Từ đó, khách thuê sẽ đến quan sát và đưa ra quyết định thuê căn thuê của bạn.

Hình ảnh và nội dung tin đăng

Để tin đăng của bạn hấp dẫn người thuê căn hộ, bạn nên chuẩn bị tiêu đề súc tích nhưng vẫn phải thật ấn tượng tới khách hàng.

Phần nội dung cần cung cấp đầy đủ thông tin cơ bản, nhấn mạnh điểm nổi bật của ngôi nhà cho thuê. Các thông tin cần có: diện tích thực, hướng, số tầng, mặt tiền, số phòng ngủ, nhà vệ sinh, nội thất,…và cuối cùng là giá bán. Giá bán cũng cần nêu rõ đã bao gồm và không bao gồm chi phí nào để người thuê ước lượng được tổng giá trị căn hộ. Bên cạnh đó, bạn cũng nên cung cấp thêm thông tin về một số tiện ích, chẳng hạn như: gần bến xe, gần chợ, khu công nghiệp, trường học, siêu thị…để thu hút khách hàng.

Ngoài phần tiêu đề và nội dung thì hình ảnh cũng rất quan trọng. Bạn nên chụp hình căn hộ rõ nét, bắt mắt để khách hàng hình dung được ngôi nhà mình sắp thuê. Bạn càng đưa ra những thông tin chính xác, hình ảnh càng chân thực thì cơ hội tiếp cận khách hàng mục tiêu càng gần. Đó là những khách hàng mà thiết kế căn hộ của bạn đúng với sở thích và nhu cầu của họ.

Hình ảnh căn hộ rõ nét, bắt mắt để khách thuê hình dung được ngôi nhà mình sắp thuê. Photo on Vnexpress

Trên đây là những bí quyết giúp nhanh chóng lấp đầy phòng trống cùng ứng dụng Goodhomes.vn. Vậy thì còn chần chờ gì, nhanh chóng đăng phòng cho thuê trên ứng dụng để không bỏ lỡ một khách thuê tiềm năng nào. Việc tìm kiếm và kết nối đến khách thuê cứ để Goodhomes.vn lo, việc của bạn là đăng tin phòng và “Gửi liên hệ” đến khách thuê phù hợp.

Chia sẻ