Những mẫu phòng/căn hộ cho thuê hiện đại đẹp mắt

Bạn luôn tìm kiếm sự thoải mái và sang trọng nhưng không cần quá cầu kỳ hay chỉ diện tích vừa đủ cho một không gian cá nhân thì một căn phòng riêng là điều vô cùng cần thiết. Để làm sao có được một nơi ở phù hợp sở thích là vấn đề đắn đo chung của mọi người.

Không gian một căn hộ cũng có nhiều diện tích để chúng ta có thể lựa chọn để phối hợp  phong cách tương ứng là điều tuyệt vời mà ai cũng ao ước. Sau đây sẽ là một số phong cách, mẫu phòng cho thuê hiện đại lớn vừa và nhỏ vô cùng hợp mắt để thuận tiện cho bạn tham khảo trong việc đắn do nên ở đâu, không gian như thế nào:

  • Studio: Căn hộ một phòng, nhà bếp thường tiếp giáp với khu vực ngủ và sinh hoạt có diện tích vừa đủ nhưng đầy tiện nghi thích hợp cho một người. Phần lớn phòng cho thuê Studio thường không có đồ đạc đôi khi sẽ có một vài ngoại lệ. Mọi thứ điều như trong tầm với của bạn và điều đặc biệt là không hề có tường ngăn đối với loại phòng này.
  • Alcove studio: Cũng giống như căn hộ studio nhưng diện tích thường sẽ phân vùng theo chữ L ở phòng khách. Điêù này tạo cho bạn có nhiều không gian hơn và có thể tạo cho mình một phòng ngủ hay phòng đọc sách hoặc làm việc riêng biệt.
  • Gác xép: Căn hộ áp mái thường là căn hộ với sàn rộng lớn. Phần lớn những mẫu phòng như thế này sẽ được tìm thấy ở các tòa nhà chuyển từ thương mại sang dạng căn hộ dân cư. Căn hộ áp mái có trần nhà cao và các cửa sổ rộng rất thích hợp cho những ai yêu thích căn phòng có nhiều ánh sáng.
  • Căn 1 phòng ngủ: Thường lớn hơn các studio và bao gồm nhà bếp, phòng tắm riêng cũng như phòng ngủ riêng. Giá thuê sẽ theo phạm vi kích thước, vị trí và tiện nghi có sẵn mà căn hộ đem lại.
  • Căn hai phòng ngủ: Nơi đây có phòng khách riêng, nhà bếp, hai phòng ngủ và ít nhất là một phòng tắm. Mặc dù nhà bếp có thể là một phòng riêng biệt, nhưng trong nhiều căn hộ hia phòng ngủ thì nhà bếp lại nằm trong khu  vực phòng khách.Không gian này vô cùng thích hợp cho những gia đình người nước ngoài đang công tác hoặc định cư dài hạn và không muốn là chính chủ sở hữu. Mặc dù phổ biến, căn hộ hai phòng ngủ không phải lúc nào cũng dễ tìm đặc biệt là ở các thành phố lớn.

Bên trên chỉ là một trong những số nhỏ loại phòng được yêu thích và có giá cả phải chăng.

Bên cạnh đó việc trang trí sao cho nơi ở phù hợp với phong cách sống của bản thân theo xu hướng và sở thích cũng là điều đáng chú . Bất kể không gian bạn đang trang trí, không có gì quan trọng hơn là về các chi tiết.

Nếu bạn sẵn sàng nắm các nguyên tắc trang trí cơ bản và thử thách khả năng sáng tạo của mình bạn chắc chắn sẽ có một căn phòng vừa thoải mái vừa phong cách. Đặc biệt những năm trở lại đây, phong cách hiện đại được nhiều người áp dụng vào nơi ở của họ, nhất là các ban trẻ và những người thích sự giản đơn.

Các căn phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại thường được kết hợp với các màu sắc đơn giản kết hợp cùng các góc có đường nét rõ ràng, sắc nét. Một trong những đặc điểm đặc biệt nhất của các thiết kế này là xu hướng sử dụng bảng màu đơn sắc . Đen và trắng thường là màu sắc của chúng, cũng có các màu cơ bản khác như xanh, vàng đỏ. Chủ sở hữu thường ghét sự lộn xộn và luôn cố gắn loại bỏ mọi thứ không cần thiết trong không gian của họ.

Thiết kế thanh lịch tươi mới và có cảm giác đơn giản trong mọi phong cách mà họ tạo ra. Khác với phong cách đương đại, thiết kế nội thất hiện đại cũng bao gồm các yếu tố cung cấp cho bạn một cảm giác ấm áp và thoải mái tổng thể mà không quá ồn ào hoặc táo bạo. . Một yếu tố quan trong nhất cho thiết kế hiện đại chính là luôn tập trung cho không gian mở, nhiều ánh sáng.

Chia sẻ