Tiếp thị đúng cách cho thuê siêu tốc – Bài học từ việc sử dụng ứng dụng cho thuê

Trong thời điểm bất động sản cạnh tranh gay gắt như hiện nay, không thể nào để nơi thuê “hữu xạ tự nhiên hương” mà chủ cho thuê cần có những cách tiếp thị, cách cho thuê hiệu quả đến đúng đối tượng nhanh chóng. Vậy việc sử dụng ứng dụng cho thuê có mang đến hiệu quả, làm thế nào để cho thuê siêu tốc hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé!

Vì sao chủ thuê cần tiếp thị nơi cho thuê?

Tiếp thị nơi thuê là gì? 

Đó là hình thức mang nơi cho thuê tiếp cận đến càng nhiều người có nhu cầu thuê càng tốt. Việc này giúp nhiều người biết đến nơi thuê của mình, từ đó dễ dàng có khách thuê nhanh chóng. 

Thị trường cho thuê bất động sản luôn mang yếu tố cạnh tranh quyết liệt. Những người sở hữu nơi thuê luôn muốn tìm được khách thuê nhanh chóng để thu lợi nhuận. Do vậy bạn cần thích ứng kịp thời với những biến chuyển của thị trường để tiếp thị nơi thuê một cách hiệu quả nhất. 

Cho thuê bất động sản vô cùng ngày càng cạnh tranh
Cho thuê bất động sản vô cùng ngày càng cạnh tranh Nguồn: Internet

Bài học cho chủ thuê là cần xác định đúng phương thức để tiếp cận khách thuê để không tốn quá nhiều thời gian và chi phí thậm chí là công sức bỏ ra để tìm kiếm. Vậy đâu là cách tiếp thị hiệu quả nhằm cho thuê siêu tốc. Hãy cùng Goodhomes.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Những cách tiếp thị nơi cho thuê đến khách thuê

Tiếp thị truyền thống

Chắc hẳn bạn đã từng ít nhất một lần bắt gặp những tờ rơi, tấm áp phích cho thuê nhà ở những nơi bạn đi qua. Đó là một trong những cách tiếp thị trực tiếp mà hiệu quả đến ngày nay. Cùng điểm qua danh sách các phương pháp để chào bán cho thuê bất động sản truyền thống nhé:

 • Tờ rơi, tờ phướn, áp phích
 • Quảng cáo hoạt náo giới thiệu bằng xe đạp, xe máy chạy trên đường (roadshow)
 • Gọi điện, nhắn tin quảng cáo
 • Thông qua 1 công ty môi giới cho thuê và trả phí cho công ty đó 
Phát tờ rơi nơi cho thuê
Phát tờ rơi nơi cho thuê Nguồn: Internet

Một số cách cho thuê liệt kê trên đây giúp bạn phần nào hình dung cách tiếp thị truyền thống như thế nào. Những cách này mang lại một số hiệu quả nhất định tuy nhiên trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay, chúng ta cần thích ứng kịp thời để đưa thông tin nơi cho thuê đến khách thuê nhanh chóng nhất. 

Tiếp thị nơi thuê bằng công nghệ là xu hướng tất yếu

Mạng Internet đã phổ cập đến mọi miền Tổ Quốc, vì vậy ai cũng có thể truy cập mạng xem thông tin. Đặc biệt sự phát triển của mạng xã hội đã tạo nên thói quen cập nhật tin tức hằng ngày của người thân, bạn bè. Không thể phủ nhận sự lan rộng của công nghệ thông tin, đó cũng là cách cho thuê phổ biến. Nếu chưa biết cách ứng dụng cho thuê để giới thiệu nơi cho thuê thì bạn chắc chắn cần danh sách liệt kê sau để tận dụng triệt để đấy:

 • Đăng tin rao vặt trên các website, diễn đàn chuyên biệt cho bất động sản
 • Gửi Email Marketing cho những khách hàng quan tâm
 • Xây dựng Website bán hàng/ giới thiệu nơi cho thuê và đưa nó lên TOP công cụ tìm kiếm Google
 • Quảng cáo Google, Facebook, Youtube
 • Đăng tin trên Facebook, Zalo 
 • Phát trực tiếp (livestream) trên Facebook giới thiệu nơi thuê
Tiếp thị nơi thuê bằng công nghệ là xu hướng tất yếu
Tiếp thị nơi thuê bằng công nghệ là xu hướng tất yếu Nguồn: Internet

Có phải những cách trên bạn đã thấy nhiều lần khi lướt web, mạng xã hội? Đó chính là những cách tiếp cận khách thuê hiệu quả đang thịnh hành hiện nay. Để tránh mất thời gian và chi phí, hãy chắc chắn rằng bạn tiếp cận đúng đối tượng chứ không đăng tin quảng cáo tràn lan làm phiền những người không có nhu cầu. Đây chính là cách tiếp thị siêu tốc được đề cập trong phần tiếp theo.

Những lưu ý trong nội dung tiếp thị nơi thuê

Nếu bạn lựa chọn một trong các hình thức tiếp thị nơi thuê thì điều quan trọng nhất là cung cấp nội dung một cách chính xác và đầy đủ để người thuê hiểu rõ mong muốn về mức giá cũng như thỏa mãn về điều kiện cho thuê của bạn như:

 • Cho nam hay nữ thuê?
 • Đối tượng nào phù hợp: sinh viên/ nhân viên văn phòng/ gia đình có con nhỏ
 • Giá thuê, diện tích, số phòng ngủ, phòng tắm
 • Các trang thiết bị có sẵn trong nơi thuê
 • Có cho nuôi thú cưng như chó, mèo hay không?…

Kèm hình ảnh thực tế của nơi thuê cho khách thuê dễ hình dung nhất. Không nên chụp một cách hời hợt, nội dung không rõ ràng sẽ dẫn đến việc hiểu nhầm ngay từ đầu. Hơn hết không nên lấy hình ảnh có sẵn từ Google để đăng lên vì đây là cách tệ nhất khiến khách thuê quay gót đi nhanh chóng khi thấy không đúng như những gì mô tả trong tin đăng.

Điều tích cực nhận thấy ở đây là bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho những công việc kinh doanh khác. Việc bạn cần làm là chuẩn bị thông tin đầy đủ về nơi thuê và chọn cách cho thuê siêu tốc hiệu quả ngay sau đây.

Cách tiếp thị hiệu quả giúp mang lại khách thuê siêu tốc?

Việc tạo ra môi trường liên kết khách thuê và nơi thuê cùng với những hình ảnh thật, thông tin chi tiết giúp Goodhomes.vn ghi điểm tuyệt đối. Đây là ứng dụng cho thuê với những thuật toán thông minh giúp người cho thuê kết nối dễ dàng với người có nhu cầu. Cùng điểm qua một số đặc điểm đặc biệt Goodhomes.vn giúp bạn tiếp thị nơi thuê đến khách thuê một cách siêu tốc:

 • Kết nối lập tức: Sau khi đăng tin, người thuê sẽ được kết nối với chủ cho thuê phù hợp một cách nhanh chóng, hai bên dễ dàng liên hệ đặt lịch với nhau ngay trên chính ứng dụng Goodhomes.vn
 • Hiệu quả nhanh chóng: Chỉ với chiếc điện thoại di động, chủ cho thuê có thể dễ dàng nhắn tin, gọi điện trao đổi, đặt lịch hẹn với khách thuê ngay trên ứng dụng

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích về những cách thức tiếp thị nơi thuê đến khách thuê một cách hiệu quả.

Chia sẻ