Tìm được khách thuê phù hợp tại ứng dụng Goodhomes.vn trong 10 phút

Đại dịch Covid-19 đã và đang kéo cả nền kinh tế của toàn cầu đi xuống, phân khúc bất động sản nhà ở cho thuê cũng gặp không ít khó khăn, mặc dù giá cho thuê nhà nguyên căn, căn hộ mini, phòng trọ…giảm đáng kể, nhưng việc tiếp cận khách thuê phù hợp và cho thuê thành công vẫn là vấn đề nan giải. Ế ẩm bất động sản cho thuê tiếp tục là thực trạng chung ở các thành phố lớn, đặc biệt là khu vực Tp.HCM.

Để lấp đầy những dãy phòng trọ, nhà nguyên căn…đang trống, nhiều chủ cho thuê phải áp dụng các phương pháp như: dán bảng cho thuê ở khắp các ngõ ngách, chạy quảng cáo trên mạng xã hội (Zalo, Facebook…), website, các trang rao vặt; nhờ bạn bè giới thiệu…tốn rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức nhưng vẫn không tìm thấy khách thuê tiềm năng. Vậy giải pháp dành cho bạn là gì? Đó chính là sử dụng ứng dụng Goodhomes.vn. Với Goodhomes.vn, bạn chỉ cần 10 phút là tìm thấy khách thuê phù hợp tiết kiệm tối đa công sức, thời gian và chi phí.

Sự khác biệt của Goodhomes.vn  giúp bạn tìm được khách thuê trong 10 phút. Photo on Goodhomes.vn

Liên hệ với khách thuê có sẵn trên ứng dụng

Goodhomes.vn là “công cụ” thông minh, ra đời với mục đích kết nối chủ cho thuê và khách thuê bất động sản giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức. Đối với chủ cho thuê, Goodhomes.vn là ứng dụng tuyệt vời giúp tiếp cận danh sách khách thuê tiềm năng nhanh chóng nhất. Sở dĩ chúng tôi khẳng định như vậy là vì:

Goodhomes.vn sở hữu danh sách khách thuê tiềm năng khổng lồ. Chính vì thế ngay sau khi bạn đăng tải thông tin bất động sản cho thuê: nhà trọ, nhà nguyên căn, căn hộ mini, văn phòng…lên mục đăng tin hoàn toàn miễn phí của ứng dụng thì hệ thống sẽ hiển thị danh sách khách thuê tiềm năng phù hợp với loại hình bất động sản mà bạn cho thuê. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với khách thuê phù hợp có sẵn trên ứng dụng mà không tốn thời gian tìm kiếm. Bên cạnh đó, bạn được chủ động nhắn tin, gọi điện với khách thuê nếu bạn cảm thấy khách thuê đó phù hợp với bất động sản mà bạn đang cho thuê. Đây là một trong những tính năng nổi bật nhất của Goodhomes.vn mà ít có ứng dụng tìm phòng trọ nào đang có được.

Ví dụ: Bạn có một dãy trọ ở đường Tân Sơn Nhì – Quận Tân Phú – Tp.HCM đang cho thuê. Bạn chỉ cần ghi đầy đủ những thông tin về dãy trọ như: diện tích, địa chỉ cụ thể, điều kiện an ninh, giá phòng, tiện ích phòng trọ…lên mục đăng tin miễn phí của ứng dụng. Vài giây sau đó, ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn một danh sách khách thuê có nhu cầu thuê trọ với đầy đủ thông tin tiêu chí tìm thuê của khách. Bạn có thể chọn khách thuê phù hợp với phòng trọ bạn đang cho thuê và chủ động nhắn tin, gọi điện trực tiếp với khách thuê bằng tính năng liên hệ miễn phí ngay trên ứng dụng. Thông qua tính năng liên hệ chat, gọi điện miễn phí này, bạn có thể trao đổi, tìm hiểu thêm về khách thuê để biết được khách thuê đó có phù hợp với phòng trọ bạn cho thuê hay không. Hoặc bạn có thể trao đổi thêm những ưu điểm về nhà trọ mà bạn đang cho thuê và thuyết phục khách thuê đến xem nhà. Một tiện ích nữa mà ứng dụng Goodhomes.vn mang đến cho chủ cho thuê, đó chính là đặt lịch hẹn xem nhà với khách thuê ngay trên ứng dụng. Tính năng đăt lịch hẹn của Goodhomes.vn sẽ tự động nhắc hẹn để tránh trường hợp bạn bận rộn không nhớ. Chính điều này, Goodhomes.vn đã giúp chủ cho thuê tìm thấy khách thuê phù hợp dễ dàng và nhanh chóng cho thuê được bất động sản.

Goodhomes.vn – luôn có sẵn danh sách khách thuê khổng lồ. Photo on Goodhomes.vn

Tiết kiệm chi phí và thời gian chờ đợi khách thuê

Như chúng tôi phân tích ở trên, bạn sẽ không phải tốn thời gian chờ đợi khách thuê với Goodhomes.vn. Nếu sử dụng các phương pháp tìm khách thuê thông thường như: đăng tin lên web, mạng xã hội, các trang rao vặt hay nhờ người thân và bạn bè giới thiệu khách thuê…chắc chắn bạn sẽ mất rất nhiều thời gian chờ đợi khách thuê đến xem phòng, đồng thời bạn không biết khách thuê đó có phù hợp với dãy trọ, căn hộ… đang trống của bạn hay không. Còn với ứng dụng tìm trọ Goodhomes.vn, bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại di động là có thể tìm thấy khách thuê tiềm năng chỉ sau 10 phút ngắn ngủi.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách tìm khách thuê phù hợp

Trao đổi trực tiếp với khách thuê không qua trung gian

Đến với Goodhomes.vn, chủ cho thuê được chủ động chọn và liên hệ trực tiếp với khách thuê mà không phải qua khâu trung gian. Điều này giúp chủ cho thuê có thể thoải mái tìm hiểu về khách thuê của mình, có thể thương lượng về giá cả và thuyết phục được khách thuê đến xem bất động sản bằng những cách riêng. Nếu như tìm phòng qua trung gian (môi giới, bạn bè, người thân…) sẽ rất bất tiện. Thứ nhất là bạn bị hạn chế làm việc với khách thuê. Bởi vì tìm khách thuê thông qua bên thứ 3 nên phần lớn bạn sẽ làm việc với bên thứ 3 chứ không phải khách thuê. Việc này sẽ hạn chế bạn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về khách thuê, bạn không biết khách thuê có phù hợp với bất động sản bạn cho thuê hay không, đồng thời còn ẩn chứa nguy cơ môi giới với khách thuê thông đồng với nhau lừa gạt chủ nhà. Thứ hai là bị “qua mặt”, nếu bạn là người chủ nhà bận rộn và giao phó mọi thủ tục cho môi giới sẽ rất nguy hiểm. Nếu gặp phải người không trung thực, có thể bạn sẽ bị họ “qua mặt” bằng cách đưa ra những lý do hợp lý để lấy thêm tiền của bạn.

Trao đổi trực tiếp với khách thuê không qua trung gian. Photo on Goodhomes.vn

Thông qua bài viết trên, hẳn là bạn đã thấy được những lợi ích cần thiết khi sử dụng ứng dụng Goodhomes.vn để cho thuê bất động sản. Không quá nếu nói rằng, từ khi có mặt trên thị trường đến nay, Goodhomes.vn đã dần thay thế cho những phương pháp tìm kiếm khách thuê như: mạng xã hội, các trang rao vặt, phát tờ rơi, môi giới…và giúp chủ nhà tìm thấy khách thuê tiềm năng nhanh chóng, tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian tìm kiếm và chờ đợi khách thuê. Với Goodhomes.vn, bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại di động sẽ tìm thấy khách thuê chỉ sau 10 phút.

Tải ngay ứng dụng Goodhomes.vn dành cho chủ cho thuê

Tải ứng dụng Goodhomes iOS Tải ứng dụng Goodhomes Android
Chia sẻ