Ứng dụng cho thuê Goodhomes.vn – Nơi cung cấp danh sách khách thuê tiềm năng

Cuối tuần vừa rồi, tôi đi cà phê với anh bạn của tôi, anh ấy mệt mỏi và không ngừng than vãn về tình cảnh nhà trống không ai thuê trong thời gian gần đây. Hiểu được điều này, vì trước đây tôi cũng từng vất vả và thử sức với nhiều phương pháp để tìm kiếm người thuê trọ. Nhưng sau đó tôi đã lấp đầy cả dãy trọ đang trống của mình trong thời gian ngắn và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như công sức nhờ sử dụng ứng dụng cho thuê goodhomes.vn.

Nếu bạn là chủ nhà và đang đau đầu tìm kiếm khách thuê mới để lấp đầy nơi cho thuê của mình hoặc đang phải tốn quá nhiều chi phí để tìm được khách thuê mới…hoặc đã sử dụng nhiều cách mà chưa tìm được khách hàng ưng ý? Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để xem tôi cảm nhận như thế nào về goodhomes.vn và ứng dụng đã giúp tôi lấp đầy 36 căn phòng trọ như thế nào nhé!

thông tin phòng trọ cho thuê trên ứng dụng goodhomes
Danh sách thông tin người dùng trên ứng dụng Goodhomes

Những tính năng nổi bật và điểm đặc biệt của ứng dụng goodhomes.vn

Với tôi, goodhomes.vn là ứng dụng cho thê nhà mới mẻ và hiện đại, có khả năng kết nối người cho thuê và người thuê theo cách nhanh chóng, an toàn, rất linh hoạt. Giúp hai bên tiết kiệm được chi phí tìm kiếm, đi lại và công sức.

>> Cách đăng kí nhận danh sách khách tìm thuê nhà nhanh chóng

Ứng dụng này được xem như một trang mạng xã hội thu nhỏ dành riêng cho thị trường bất động sản vì nó sở hữu những chức năng như: đăng thông tin, đánh giá, post hình ảnh và chat với khách hàng. Với những thao tác đơn giản và dễ thực hiện, giao diện dễ sử dụng tạo được sự chủ động cao nhất, tôi có thể đăng phòng cho thuê theo ý mình.

Sau đó ứng dụng sẽ cung cấp danh sách khách hàng tiềm năng với những thông tin về nhu cầu thuê của khách hàng trên ứng dụng goodhomes.vn. Việc của tôi là lựa chọn khách thuê phù hợp, trao đổi trực tiếp với khách thuê bằng tính năng chat của ứng dụng và bắt đầu cho thuê phòng trọ. Đây chính là điều giúp tôi yêu thích ứng dụng này. Thay vì vất vả đăng thông tin ở nhiều nơi và chờ đợi khách đến với mình. Giờ đây chỉ cần đăng phòng lên ứng dụng là tôi đã có thể gặp gỡ khách hàng một cách chủ động. Quá tuyệt phải không nào!

Thêm vào đó, ứng dụng còn cung cấp tính năng nhắn tin trực tiếp với người thuê trên ứng dụng. Qua việc chat trên ứng dụng, tôi có thể lắng nghe và thấu hiểu nỗi niềm của những người đang cần tìm nhà để phục vụ cho việc đi làm/ đi học.

Một tính năng khác rất đặc biệt của goodhomes.vn mà tôi nghĩ ít ứng dụng nào có được đó là goodhomes.vn hiển thị những đánh giá, nhận xét của những chủ nhà cho thuê trước về khách thuê, giúp tôi có thêm thông tin để chọn cho mình những người thuê phù hợp nhất.

Không chỉ riêng tôi mà nhiều bạn bè của tôi đã sử dụng ứng dụng goodhomes.vn và đã tìm được những vị khách thuê tốt nhất. Nhờ vậy mà họ có thu nhập hàng tháng đều đều và không bao giờ rơi vào tình cảnh “trống phòng”. Với những tính năng đầy hữu ích trên, việc cho thuê phòng trọ của các chủ nhà như tôi sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

tính năng vượt trội trên ứng dụng goodhomes.vn

Tại sao chủ nhà nên sử dụng goodhomes.vn để đăng phòng cho thuê?

Với những chia sẻ trên thì anh bạn tôi đã hiểu được vì sao những chủ nhà nên sử dụng ứng dụng Goodhomes.vn để đăng phòng cho thuê và anh ấy kết luận lại như sau:

  • Chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại có kết nối internet thì dù có bận rộn bạn vẫn có thể tìm được khách thuê phù hợp một cách nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian cũng như công sức.
  • Thao tác trên goodhomes.vn đơn giản, bố cục dễ nhìn, bất kỳ ai dù là có “mờ” công nghệ cũng đều có thể sử dụng.
  • Được cung cấp danh sách khách thuê tiềm năng.

Sau khi nắm được những lợi ích mà app goodhomes.vn mang lại, anh bạn tôi đã nhờ tôi hướng dẫn đăng ký ứng dụng theo bốn bước như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản tại goodhomes.vn và điền đầy đủ thông tin về nơi bạn cho thuê.

Bước 2: Tiếp nhận thông tin khách thuê đang có nhu cầu tìm nơi thuê mới. Gửi thông tin nơi cho thuê của bạn đến người thuê.

Bước 3: Trao đổi với khách thuê bằng cách chat qua ứng dụng của goodhomes.vn để hiểu rõ hơn khách sắp thuê.

Bước 4: Đặt lịch để khách đến xem nơi thuê của bạn và tiến hành cho thuê.

Hiện nay, ứng dụng cho thuê goodhomes.vn đã có trên cả hệ điều hành iOS và Android, bạn chỉ cần gõ thông tin từ khóa goodhomes.vn Partner để tải và cài đặt ứng dụng miễn phí.

Là người vốn lạ lẫm với ứng dụng nên 36 căn phòng trọ của tôi lâu nay ít người đến thuê, hoặc chỉ cho thuê được hơn 20 trọ. Nhưng sau khi làm quen, đăng ký và tải ứng dụng goodhomes.vn, phòng trọ của tôi lúc nào cũng chật kín chỗ và tôi đã dần kiếm tiền qua mô hình này và muốn chia sẻ cho những người quen áp dụng.

cách tiếp cận khách thuê trên ứng dụng goodhomes.vn

Vậy là sau buổi cà phê này, anh bạn tôi mừng rỡ như “bắt được vàng” vì đã biết cách để tìm được khách hàng mà không tốn thời gian nhiều rồi. Qua đây tôi cũng xin cảm ơn ứng dụng cho thuê goodhomes.vn đã ra đời và kết nối những chủ trọ đến khách hàng tiềm năng.

Tải ứng dụng ngay tại đây:

Chia sẻ