Ứng dụng cung cấp danh sách khách có nhu cầu thuê bất động sản – Goodhomes.vn

Phòng trọ cho thuê từ đợt dịch đến giờ vẫn còn trống?

Mặt bằng treo biển cho thuê cả tháng trời không ai đến hỏi?

Bỏ tiền đăng tin cho thuê văn phòng ở các trang diễn đàn lớn vẫn không ai gọi điện?

Liệu những cách thông thường để tìm khách thuê có còn hiệu quả? Làm sao để biết được có những khách thuê nào đang có nhu cầu gần bạn? Để có danh sách khách thuê có nhu cầu thuê bất động sản bạn cần làm gì? Có ứng dụng nào trên điện thoại cung cấp danh sách khách thuê bất động sản?

Và dưới đây là câu trả lời dành cho bạn.

1. Goodhomes.vn – Ứng dụng trên điện thoại cung cấp danh sách khách có nhu cầu thuê bất động sản miễn phí

Một ứng dụng hay còn gọi là App trên điện thoại, với hệ điều hành IOS và Android. Và Goodhomes.vn là ứng dụng cho thuê bất động sản như phòng trọ, nhà nguyên căn, căn hộ, văn phòng…

Thông thường các ứng dụng sẽ thu một khoản phí duy trì hàng tháng để có thể sử dụng các tính năng. Nội dung đăng tin hấp dẫn, giá cho thuê cạnh tranh… và đôi khi bạn còn bỏ thêm tiền nhằm đẩy tin lên trang đầu thu hút người tìm thuê.

Nhưng kết quả không đạt với kì vọng rằng có khách sẽ liên hệ trực tiếp với bạn. Bởi mỗi khách thuê có nhu cầu khác nhau, và bạn cần nắm bắt tâm lý riêng của họ.

Vậy làm sao để biết khách thuê nào đang có nhu cầu?

>> Vaccine của bất động sản cho thuê mang lại hiệu quả ra sao

mẫu thông tin khách thuê trên ứng dụng goodhomes

1.1 Đăng tin miễn phí và cung cấp danh sách khách thuê

Ứng dụng Goodhomes.vn chính là giải pháp đặc biệt cho câu hỏi trên mà chắc chắn bất kì chủ cho thuê nào cũng sẽ mong muốn sở hữu. Ứng dụng là công cụ hoàn hảo cho bất kì chủ cho thuê nào đang kinh doanh bất động sản cho thuê nói chung. Và sở hữu nhà trọ, phòng trọ, căn hộ, văn phòng, mặt bằng, kiot, sân bãi… nói riêng.

Cách sử dụng vô cùng đơn giản khi chỉ với chiếc điện thoại được kết nối internet là bạn có thể đăng ký tài khoản trên Goodhomes. Bước tiếp theo là ĐĂNG TIN CHO THUÊ trên ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

1.2 Cung cấp danh sách khách thuê nhanh chóng

Sau khi xác thực thông tin nơi thuê, Goodhomes.vn sẽ cung cấp danh sách khách có nhu cầu thuê bất động sản HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Việc của bạn là quảng bá nơi thuê của mình đến tất cả khách thuê đang có nhu cầu cần thuê một cách chủ động mà không cần chờ đợi khách thuê liên hệ.

Đã có hơn 5000 chủ cho thuê đã và đang sử dụng ứng dụng Goodhomes – đăng tin miễn phí, nhận danh sách khách thuê, và chủ động cho thuê trên ứng dụng. Thông qua ứng dụng Goodhomes.vn, các hoạt động cho thuê được thực hiện nhanh hơn, hiệu quả hơn, giúp tiết kiệm chi phí.

>> Danh sách khách có nhu cầu thuê nhà tại TpHCM

1.3 Các tính năng nổi bật của ứng dụng Goodhomes.vn

Ứng dụng cho thuê Goodhomes.vn sở hữu những ưu điểm và tiện ích vượt trội so với các ứng dụng cho thuê khác.

tính năng trên ứng dụng goodhomes

Ứng dụng cung cấp tính năng nhắn tin trực tiếp với khách thuê

Kết hợp với việc cung cấp danh sách khách có nhu cầu thuê BĐS, mỗi chủ cho thuê chủ động gửi nơi thuê đến khách thuê phù hợp. Tính năng nhắn tin giúp chủ cho thuê nhanh chóng tiếp cận và giải đáp thắc mắc từ các khách thuê quan tâm.

Đây là tính năng vô cùng hữu ích giúp chủ cho thuê dễ dàng trao đổi với các khách thuê để đặt lịch xem nhà và quảng bá nơi thuê của mình tốt nhất, nhanh nhất. Đặc biệt, ứng dụng Goodhomes.vn còn tích hợp tính năng nhắn tin với hỗ trợ viên ngay trên ứng dụng giúp bạn nhanh chóng được hỗ trợ mỗi khi cần giải đáp thắc mắc.

nhắn tin trực tiếp trên ứng dụng điện thoại

Không giới hạn tin đăng cho thuê trên ứng dụng

Bạn có bao nhiều phòng cho thuê? Bạn là chủ của những loại hình cho thuê nào?

Bạn hoàn toàn có thể quảng bá tất cả nơi thuê của bạn trên ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Thay vì cân nhắc các khoản phí đăng tin trên các phương tiện khác. Ứng dụng Goodhomes.vn giúp bạn tiếp cận đến hơn 3000 khách thuê đang có nhu cầu.

Ứng dụng đa nền tảng, giao diện đơn giản dễ sử dụng

Ứng dụng Goodhomes.vn hỗ trợ nền tảng trên Androind/IOS. Mọi chủ cho thuê có thể dễ dàng download trên mọi nền tảng.

Tải ứng dụng tại Google Play và Appstore tại đây:

Hơn nữa, ứng dụng có giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Mỗi chủ cho thuê chỉ cần mở app và làm theo hướng dẫn các thao tác trên ứng dụng là hoàn toàn có thể nắm được cách thức sử dụng. Sau khi được cung cấp danh sách khách có nhu cầu thuê BĐS, chỉ cần thực hiện các nút lệnh ứng dụng là bạn đã sở hữu những tính năng trên ứng dụng Goodhomes.vn.

ứng dụng cung cấp danh sách khách thuê bất động sản

Chắc chắn những điểm vượt trội từ Goodhomes.vn – Ứng dụng cung cấp danh sách khách có nhu cầu thuê BĐS sẽ giúp các chủ cho thuê tìm kiếm khách thuê lấp đầy phòng trống nhanh hơn, hiệu quả hơn, giúp tiết kiệm chi phí và mở rộng không gian kinh doanh.

Chia sẻ