Vai trò của ứng dụng công nghệ trong kinh doanh bất động sản cho thuê mùa dịch

Từ khi dịch Covid-19 bùng nổ, nhiều chủ cho thuê bất động sản, doanh nghiệp, môi giới bất động sản cho thuê đã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ 4.0 vào việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Các phần mềm ứng dụng cho thuê trên điện thoại di động góp phần quan trọng giúp chủ thuê nhanh chóng lấp đầy phòng trống, gia tăng lợi nhuận cho thuê. Việc liên tục đẩy mạnh công nghệ trong kinh doanh bất động sản cho thuê cho thấy sự hiệu quả giúp chủ cho thuê cải thiện tình hình khó khăn hiện tại.

Làm cách nào gia tăng lợi nhuận cho thuê bất động sản?. Nguồn: Internet

Xu hướng sử dụng ứng dụng điện thoại trong kinh doanh bất động sản cho thuê

Khi xã hội phát triển và được hiện đại hóa, điện thoại thông minh trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống thường nhật của chúng ta. Và ứng dụng là điều cần thiết nhất trên bất kỳ thiết bị di động nào từ Android đến iOS.

Ứng dụng di động còn gọi mobile app ban đầu được cung cấp với mục đích thông tin tổng quát và các dịch vụ thông dụng trên mạng toàn cầu, bao gồm email, lịch, danh bạ, và thị trường chứng khoán và thông tin thời tiết. Tuy nhiên, nhu cầu chung của những người sử dụng thiết bị di động và khả năng phát triển của các nhà lập trình đã mở rộng thành các loại khác trong đó có ứng dụng cho thuê và tìm thuê bất động sản. Sự bùng nổ về số lượng và sự đa dạng của các ứng dụng đã tạo ra 1 tiềm năng vể thị trường lớn.

Sự phổ biến của các ứng dụng cho thuê liên tục tăng trong những năm gần đây. Đặc biệt trong năm 2020, dịch Covid bùng nổ khiến tình hình bất động sản cho thuê gặp không ít khó khăn. Các chủ cho thuê sử dụng ứng dụng di động tìm kiếm khách thuê, đăng tin cho thuê ngày càng nhiều. Nắm được xu thế này, ngoài việc thiết kế website đăng tin cho thuê, mỗi ngày lại có vô số app mới được ra đời.

Tại sao nên sử dụng ứng dụng cho thuê bất động sản

Đến thời điểm này, xu hướng ứng dụng công nghệ 4.0 đang làm thay đổi cách mua, bán và quản lý cũng như gia tăng việc tiếp cận đến khách thuê của chủ cho thuê. Lượng khách thuê truy cập vào các ứng dụng cho thuê để tìm kiếm nơi thuê phù hợp tăng gấp 5 lần so với năm 2019. Các ứng dụng điện thoại đã hỗ trợ rất hiệu quả cho việc tìm thuê và cho thuê, kết nối 2 bên nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, giảm thiểu chi phí.

Sử dụng ứng dụng di động để cho thuê bất động sản. Nguồn: Internet

Ứng dụng công nghệ trong cho thuê bất động sản không chỉ mang lại sự tiện dụng, linh hoạt về thời gian mà còn dần trở thành trào lưu trên thị trường bất động sản hiện đại. Sử dụng ứng dụng cho thuê giúp cả 2 bên tiết kiệm được chi phí tìm kiếm, đi lại, thời gian và công sức. Thế nhưng không phải ứng dụng nào cũng mang lại hiệu quả như mong đợi. Vậy đâu là ứng dụng hiệu quả kết nối người thuê và chủ cho thuê bất động sản nhanh chóng?

Cho thuê bất động sản thời công nghệ – ứng dụng Goodhomes.vn

Theo anh Tuấn, chủ cho thuê sử dụng ứng dụng cho thuê Goodhomes.vn chia sẻ: trước giờ anh thường cho thuê trên các website đăng tin cho thuê hoặc các group facebook. Từ khi dịch bùng nổ, việc cho thuê trở nên khó khăn, anh phải mở rộng các kênh cho thuê. Anh đã sử dụng ứng dụng Goodhomes.vn để cho thuê và rất vui vì có khách thuê ngay lập tức mà không phải chờ đợi, anh cũng trực tiếp gửi nơi cho thuê đến danh sách khách thuê trên ứng dụng và trao đổi dễ dàng bằng các công cụ trên ứng dụng.

Sau khi sử dụng ứng dụng cho thuê Goodhomes.vn, anh cũng cho biết anh không còn cần đến các kênh đăng cho thuê khác vì đã có một lượng khách thuê lớn trên ứng dụng. Mỗi khi có phòng trống anh chỉ việc gửi phòng thuê đến khách thuê phù hợp trong dữ liệu khách thuê trên ứng dụng là đã có được khách thuê dễ dàng.

Goodhomes.vn - ứng dụng kết nối người thuê và chủ cho thuê bất động sản.
Goodhomes.vn – ứng dụng kết nối người thuê và chủ cho thuê bất động sản.

Có thể thấy việc cho thuê trên ứng dụng Goodhomes.vn khác biệt hơn so với các ứng dụng cho thuê khác đó là

– Chủ cho thuê nắm trong tay danh sách khách thuê có nhu cầu ngay khi vào app

Gửi trực tiếp bất động sản đang cho thuê đến khách thuê ngay lập tức

– Chủ động nhắn tin, gọi điện trao đổi với khách thuê trên ứng dụng cho thuê

– Cho thuê chủ động, nhanh chóng không cần chờ đợi

Bằng việc sử dụng ứng dụng này, chủ nhà không còn lo lắng về phòng trống hay chờ đợi khách thuê nhìn thấy tin và liên hệ với mình nữa, chủ cho thuê cũng không cần bỏ một số tiền lớn để quảng cáo nơi cho thuê nữa. Tại đây, chủ nhà hoàn toàn chủ động được việc cho thuê, sửa đổi tin cho thuê trước khi gửi đến khách thuê, nhắn tin, gọi điện trực tiếp với khách thuê.

Anh Bình, một chủ nhà có số lượng lớn căn hộ cho thuê bật mí: Nếu có số lượng lớn phòng cho thuê, chủ nhà không cần đăng tin cho thuê quá nhiều nơi, chỉ cần chọn lựa khách thuê có nhu cầu thuê phòng phù hợp với nơi cho thuê, có thể làm nổi bật những thông tin phù hợp với nhu cầu của khách thuê sau đó gửi đến khách thuê. Chỉ với 1 tuần cho thuê trên Goodhomes.vn anh đã lấp đầy 6 căn hộ cho thuê nhanh chóng với chi phí thấp.

Phương pháp hiệu quả có khách thuê ngay trên Goodhomes.vn

Đáng chú ý là chủ cho thuê có thể dễ dàng sửa đổi tin đăng, không tốn phí đăng tin hay đẩy tin mà vẫn tiếp cận đến khách thuê thuận lợi. Công cụ nhắn tin, gọi điện, đặt lịch hẹn xem nơi thuê mang lại sự tiện dụng và tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho cả chủ thuê và người thuê.

Tải ngay ứng dụng cho thuê Goodhomes.vn dành cho chủ cho thuê tại https://goodhomes.vn/dang-ky-cho-thue/ để liên hệ với khách thuê đang có nhu cầu

Chia sẻ