5 lợi ích khách thuê nhà sẽ nhận được khi chủ nhà sử dụng goodhomes.vn

Đã từ lâu, thành phố Hồ Chí Minh luôn đối diện với lượng dân nhập cư hàng năm, hiển nhiên, việc người di cư đến đây đã giúp cho kinh doanh nhà trọ/phòng cho thuê trở thành ngành kinh doanh đầu tư an toàn lợi nhuận ổn định. Hàng năm theo số liệu thống kê từ bộ phận Tổng Điều tra dân số & Nhà ở tp. HCM dự đoán có khoảng từ 2 – 400.000 người đân các tỉnh nhập cư về, kéo theo đó là rất nhiều nhu cầu về nhà ở, công việc, vấn đề an sinh và dân sinh.

Tp. HCM với mật độ dân số đông, tốc độ di cư nhanh đã kéo theo nhiều vấn đề về nhu cầu nhà ở.

Để giải quyết, vấn đề kinh doanh phòng trọ được mở ra, phát triển và được xem như một ngành nghề nổi bật thu hút tại tp. HCM. Kèm theo đó là nhiều hệ lụy về vấn đề quản lý nhà trọ. Làm sao để có thể chắc chắn đó là một nhà trọ/phòng cho thuê an toàn, đúng với lời mô tả của chủ nhà? Thấu hiểu được nhu cầu đó của khách hàng, đối với ứng dụng goodhomes.vn hỗ trợ quản lý nhà/phòng cho thuê hiệu quả, chúng tôi gửi đến bạn sự minh bạch, đặc biệt hỗ trợ cho những khách hàng thuê nhà.

Khi đi tìm phòng cho thuê, bạn có thể hình dung được những gì chủ nhà đưa ra, nhưng hãy chú ý các vấn đề sau:

1, Địa điểm

Nhà/phòng cho thuê ở gần các vị trí thuận tiện: trường học, văn phòng, chợ, các điểm giao thông công công, trạm xe bus, bến xe, … hoặc gần những nơi thông thoáng, yên tĩnh. Sẽ được các bạn chú ý tìm hiểu để chọn làm nơi đặt chân cho mình. Để lựa chọn được, bạn có thể tham khảo qua người quen, bạn bè, đồng nghiệp. Vì họ đã có kinh nghiệm sống tại vị trí đó, hoặc đã  từng có người quen ở đây, sẽ đảm bảo rủi ro không bị chèo kéo bởi các cò bất động sản cho thuê, hoặc lừa đảo.

Với những chủ nhà có sử dụng goodhomes.vn, tất cả thông tin sẽ được hiện ra rõ ràng khi bạn xác định nhu cầu thuê với họ. Đảm bảo cho bạn xác định rõ ràng địa điểm, đảm bảo cho bạn vị trí như ý muốn.

2, Thông tin phòng/nhà cho thuê:

Diện tích phòng/nhà, số WC, diện tích sử dụng, có gác hay không, không  gian sinh hoạt chung, bãi gửi xe, sân riêng, sân thượng, ban công, … tất cả sẽ được thể hiện trên giao diện của goodhomes.vn sau khi chủ nhà gửi thông tin cho bạn. Tránh tình trạng chủ nhà thổi phồng diện tích sinh hoạt hoặc các tiện ích đi kèm của ngôi nhà.

Việc bạn biết được những thông tin này, cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian đi xác nhận lại, bớt thời gian gặp mặt chủ nhà.

Chủ nhà sử dụng goodhomes.vn như là một “bảo hiểm” hoàn hảo để bạn tin tưởng khi dử dụng phòng cho thuê của họ.

3, Minh bạch lịch sử sửa chữa:

Các trang thiết bị như vòi sen, đường điện, quạt trần, bóng đèn, hoặc đã từng sửa chữa kết cấu nội thất, cơi nới hoặc thu hẹp không gian cũng được thể hiện qua lịch sử sửa chữa trên ứng dụng goodhomes.vn. Điều này giúp bạn – khách thuê nhà biết được vấn đề của phòng/nhà thuê, từ đó có thể có biện pháp để báo trước những vị trí cần sửa chữa, thay mới.

4, Thông báo thanh toán – chi phí thuê hàng tháng/theo lịch trên ứng dụng goodhomes.vn

Một điều tuyệt vời nữa mà goodhomes.vn đem lại cho khách thuê chính là thông báo thanh toán tiền nhà. Sẽ có những lúc chủ nhà đi vắng, và điều bạn vẫn mãi phân vân là tháng này tổng tiền thuê của mình hết bao nhiêu? Với goodhomes.vn bạn sẽ nhận được thông báo thanh toán qua tin nhắn, mail, hoặc bất kỳ phương thức thông báo nào mà bạn chọn. Không cần chờ thông báo, linh động thời gian thanh toán, là những tiện ích mà bất kỳ người đi thuê nhà nào cũng sẽ mong muốn.

5, Đa dạng phương pháp thanh toán

Ai trải qua việc thuê nhà dài kỳ chắc hẳn đều cảm thấy việc đi tìm chủ nhà và thanh toán tiền mặt cho họ có phần khá phiền hà khi phải gọi điện, liên lạc, chưa kể trường hợp chủ nhà … vắng nhà. Hoặc công việc của bạn khiến đôi bên khó gặp được nhau. Vậy phải làm thế nào?

Ngoài việc thanh toán bằng tiền mặt, goodhomes.vn còn mang đến cho bạn liên kết thanh toán thông qua các ứng dụng thanh toán điện tử: Momo, ZaloPay, Timo, …. Điều này giúp quá trình thanh toán của bạn trở nên chóng, gọn nhẹ, tiện lợi cho cả đôi bên.

Vậy, việc đối với những khách thuê đang tìm kiếm nhà/phòng cho thuê, hãy yên tâm khi người chủ nhà thêm bạn vào phần khách thuê trong ứng dụng quản lý nhà cho thuê goodhomes.vn. Vì điều này đã khẳng định mức độ uy tín và trung thực của người người chủ nhà đối với bạn.

Chia sẻ