Câu chuyện ứng dụng tìm nhà trọ Goodhomes.vn giúp mình tìm nơi thuê phù hợp

Nhắc đến tìm nhà trọ chắc hẳn sẽ có rất nhiều người thở dài ngán ngẩm. Vì nhiều lý do khiến việc tìm phòng trọ trở nên khó khăn đặc biệt với những người không có nhiều thời gian như mình. Hãy cùng mình tham khảo ứng dụng tìm nhà trọ Goodhomes.vn và làm cách nào ứng dụng giúp mình tìm được nhà trọ phù hợp.

Những khó khăn khi tìm phòng trọ và vì sao nên dùng ứng dụng tìm nhà trọ Goodhomes.vn

Chắc hẳn những ai đã từng tìm phòng trọ sẽ phải thừa nhận những điều sau:

  • Thứ nhất là viễn cảnh kiếm phòng ở tất cả những nơi đăng phòng cho thuê, đọc thông tin của hàng trăm nơi thuê để chọn ra nơi phù hợp nhất.
  • Thứ hai là lặn lội đi xem nhà, xem phòng ở những địa điểm mới và xa lạ
  • Thứ 3 là dọn đồ chuyển nhà.

Mà giai đoạn tìm kiếm, xem nơi thuê phù hợp là giai đoạn nan giải nhất, đi cả trăm căn nhà có khi vẫn chưa ưng căn nào vì hình trên mạng khác xa so với hình thực tế, rồi đến tận xem nhà mới biết những quy định ngặt nghèo của chủ nhà, rồi tiện ích xung quanh không được như mong muốn… Nhiều lúc ước gì có ai tìm một căn phòng giúp mình thật nhanh chóng, thật phù hợp.

Và rồi tôi gặp được ứng dụng tìm nhà trọ Goodhomes.vn trong một lần đang dạo facebook. App như một người bạn đồng hành đã giúp tôi tìm được căn phòng ưng ý mà cho đến giờ tôi vẫn còn ở đây và vẫn chưa có ý định chuyển đi. Tôi hay ví von Goodhomes.vn như một người bạn.

Đầu tiên, cậu bạn đã hỏi tôi, bạn muốn tìm nơi thuê như thế nào? Cậu ấy muốn tôi liệt kê càng chi tiết càng tốt bao gồm: khu vực tôi muốn thuê, diện tích tôi muốn ở, tôi muốn chi trả bao nhiêu tiền thuê hàng tháng. Cậu ấy còn hỏi tôi cụ thể là tôi đi làm hay đi học, tôi có muốn thuê gần công viên, trường học, chợ hay siêu thị? Căn nhà tôi thuê có cần nội thất hay không? Tôi muốn ở riêng hay ở cùng chủ, giờ giấc ra sao? Tôi có nuôi thú cưng hay không?
Thậm chí để tôi hiểu hơn về nhu cầu của mình, cậu bạn ứng dụng tìm nhà trọ Goodhomes.vn còn liệt kê giúp tôi những tiện ích cần có trong nhà như: tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, chỗ để xe, internet, giường ngủ, hồ bơi, thang máy…

Tìm phòng trọ phù hợp chỉ trong thời gian ngắn với ứng dụng tìm phòng trọ Goodhomes.vn

Sau khi nắm được nhu cầu thuê nhà của tôi, cậu ấy đã gửi cho tôi khoảng 5 nơi thuê cậu ấy thấy phù hợp với tôi. Tôi chưa ưng những chỗ ấy lắm thì cậu ấy tiếp tục tìm kiếm và gửi cho tôi những lựa chọn khác. Cậu ấy còn giúp tôi liên hệ với chủ nhà, cho tôi công cụ nhắn tin, gọi điện nhanh chóng để hỏi chi tiết hơn về nơi thuê, giúp tôi hiểu rõ hơn về nơi thuê, trước khi bỏ thời gian đến xem phòng.

Sau một hồi chọn lựa, tôi đã ưng được 3 căn gần chỗ làm của mình. Cậu ấy đã giúp tôi nhắn tin hỏi chủ nhà để đặt lịch đi xem tận nơi. Đến ngày xem nhà cậu ấy còn nhắc nhở để tôi không quên. Quả thật, nhờ sự tận tình của ứng dụng tìm nhà trọ Goodhomes.vn tôi đã tìm được nơi thuê phù hợp với mình mà không phải bỏ ra một đồng phí nào. Và đến nay tôi đã ở đây được hơn 1 năm và đang rất hài lòng về nơi thuê của mình.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn nhận thấy cậu bạn ứng dụng tìm nhà trọ Goodhomes.vn vô cùng nhiệt tình và ấm áp. Mong rằng sẽ ngày càng nhiều người hơn nữa tin tưởng và sử dụng Goodhomes.vn như là người bạn đắc lực giúp tìm được nơi thuê phù hợp, ưng ý nhất.

Goodhomes.vn – Ứng dụng kết nối người thuê và chủ cho thuê bất động sản

Goodhomes.vn là một ứng dụng di dộng tạo ra môi trường giữa nơi thuê và người thuê chuyên nghiệp. Bạn mong muốn điều gì khi đi tìm nơi thuê, Goodhomes.vn đáp ứng một cách nhanh chóng nhất, hãy cùng điểm qua một vài đặc điểm nổi trội của ứng dụng này nhé.

  • Tính năng lọc thông minh: Tìm nơi cho thuê nhanh và phù hợp nhất theo những tiêu chí người thuê đặt ra như địa điểm, giá thuê, tiện ích mong muốn. Goodhomes.vn đáp ứng mọi yêu cầu về ngân sách, đó chính là sự thấu hiểu người dùng một cách tận tâm nhất.
  • Kết nối ngay lập tức: Sau khi đăng tin, người thuê sẽ được kết nối với chủ cho thuê phù hợp một cách nhanh chóng. Bạn đừng lo sẽ lỡ mất nơi thuê ưng ý vì ứng dụng luôn thể hiện thông báo đầy đủ.
  • Nhận xét/đánh giá từ cộng đồng Goodhomes.vn: Thông tin được đăng tải trên Goodhomes.vn ở trạng thái xác thực và nhận được những lời đánh giá từ cộng đồng giúp bạn có chọn lựa tốt nhất.

Nguồn: người dùng Goodhomes.vn

Chia sẻ