Goodhomes.vn app tìm văn phòng cho thuê miễn phí hiệu quả

Bạn đang tìm văn phòng cho thuê phục vụ cho công ty sắp mở? Bạn đăng bài tìm thuê trên những hội nhóm facebook, zalo,…mà không thấy ai tương tác với bài viết? Đi xem văn phòng cho thuê được giới thiệu trên mạng nhưng lại thấy hụt hẫng do không giống trên hình? Mặc dù đã tốn khá nhiều thời gian và công sức nhưng bạn vẫn chưa tìm thuê được văn phòng nào cho ưng ý?

Ứng dụng (app) tìm thuê văn phòng là gì?

Hiện nay, Goodhome.vn đã và đang trở thành một loại app tìm văn phòng cho thuê hiệu quả. Vậy ứng dụng này có những nguyên lý hoạt động nào và lợi ích, tính năng như thế nào hãy cùng tìm hiểu phần tiếp theo ngay sau đây.

Nền tảng hoạt động

App tìm thuê văn phòng hoạt động trên nền tảng online, ở đó thông tin nơi cho thuê liên tục được cập nhật. Thêm vào đó bộ lọc thông minh sẽ chọn ra những văn phòng đang cho thuê sát nhất với nhu cầu và ngân sách của bạn. Bạn sẽ không bị làm phiền bởi những thông tin không mong muốn và dễ dàng chủ động lựa chọn văn phòng phù hợp với công ty của mình.

Bên cạnh đó, việc phát triển app tìm thuê văn phòng trên nền tảng App Store và Google Play khiến cho bạn sẽ dễ dàng sử dụng bởi sự thiết kế giao diện hoàn toàn thân thiện với người dùng. Không những thế, việc đăng ký thông tin, xác thực tài khoản qua các bước đơn giản và nhanh chóng với Goodhomes.vn.

Miễn phí hay tính phí?

Bạn có thể sẽ nghĩ rằng một ứng dụng cho thuê văn phòng tuyệt vời với các tính năng ưu việt như vậy sẽ có mức phí cao. Tuy nhiên đây là app tìm thuê hoàn toàn miễn phí và những lợi ích mà nó mang lại thực sự to lớn. Thông tin nơi thuê được cập nhật thường xuyên, chính xác với thực tế nhằm mang lại nơi thuê tốt nhất cho bạn.

Các tính năng hỗ trợ người dùng

Goodhomes.vn thấu hiểu người dùng rằng mỗi người thuê có nhu cầu khác nhau về nơi thuê. Cho nên bộ lọc thông minh của ứng dụng này sẽ giúp người thuê tìm ra được văn phòng cho thuê phù hợp với nhu cầu và ngân sách nhất. Những kết quả này được tạo ra bởi sự nhanh chóng, thông tin được xác thực, tiết kiệm thời gian và tránh được việc phải tiếp cận quá nhiều nơi thuê không phù hợp.

Đặc biệt, Goodhomes.vn cũng góp phần không nhỏ tạo nên hệ sinh thái tương tác giữa chủ cho thuê – người thuê. Đó chính là tính năng chat trực tiếp với chủ thuê ngay trên app và chat với hỗ trợ viên khi bạn gặp phải bất kỳ vấn đề gì trên app. Đây cũng là điểm khác biệt lớn nhất với các app khác hiện có trên thị trường bởi Goodhomes muốn trực tiếp hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào ở trên app. Với mong muốn sẽ là người bạn đồng hành trên con đường đi tìm được nơi thuê văn phòng phù hợp nhất, Goodhomes.vn chính là giải pháp hữu hiệu trọn vẹn dành cho bạn.

Luồng thông tin trên app

Như đã đề cập đến ở phần trên, những thông tin cho thuê văn phòng được đội ngũ kiểm tra của Goodhomes.vn thẩm định độ xác thực. Những hình ảnh, tin đăng chủ nhà cung cấp chưa rõ ràng, Goodhomes.vn sẽ thay mặt người thuê kiểm tra lại mức độ chính xác.

  

Những tính năng nổi bật tại app tìm thuê văn phòng Goodhomes.vn

Kết nối ngay lập tức: Không phải mất thời gian tìm kiếm những văn phòng cho thuê không phù hợp với nhu cầu. Sau khi đăng tin, người thuê sẽ được kết nối với chủ cho thuê phù hợp một cách nhanh chóng và luôn thể hiện thông báo đầy đủ trong ứng dụng. Bạn có thể lựa chọn để liên hệ với chủ của các văn phòng cho thuê từ bất kỳ đâu chỉ với thiết bị di động có kết nối internet.

Nhận xét/đánh giá từ cộng đồng Goodhomes.vn: Đây là tính năng thú vị của Goodhomes.vn. Thông tin văn phòng nơi thuê nhận được những lời đánh giá như thế nào đều thể hiện rõ cho khách thuê biết, từ đó hỗ trợ bạn có chọn lựa tốt nhất.

Tính năng lọc thông minh: Tìm nơi cho thuê nhanh và phù hợp nhất theo địa điểm, giá thuê, tiện ích mong muốn theo nhu cầu của người thuê. Thấu hiểu người dùng, Goodhomes.vn đáp ứng mọi yêu cầu về ngân sách với hàng nghìn văn phòng cho thuê chất lượng, phù hợp với các doanh nghiệp, thậm chí các công ty mới mở đều có thể đáp ứng được.

Đặt lịch xem phòng ngay trên ứng dụng, tương tác liên hệ với chủ nhà cho thuê văn phòng và được nhắc nhở khi đến ngày hẹn xem. Tất cả thao tác đặt lịch đều được thực hiện nhanh chóng trên chiếc điện thoại thông minh.

Tải ngay ứng dụng Goodhomes.vn từ Google Play hoặc App store, đăng tin nhu cầu cần thuê văn phòng của bạn để được kết nối đến những khách thuê phù hợp trên ứng dụng.

Tải ứng dụng dành cho khách thuê:
– Trên Google Play: http://bit.ly/2xcGnPE
– Trên Appstore: https://bom.to/wBR2nL

Chia sẻ