Hướng dẫn sử dụng app tìm phòng trọ Goodhomes.vn

Goodhomes.vn đang là ứng dụng (App) tìm phòng trọ được nhiều người sử dụng. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng thiết kế khoa học. 

App (ứng dụng) tìm phòng trọ Goodhomes.vn hoạt động trên nền tảng AppStore (IOS) và Google Play (Android). Giúp người dùng đăng thông tin , nhu cầu tìm kiếm thuê nhà, phòng trọ vô cùng tiện ích.

Thông tin được xác thực với hình ảnh cụ thể, trực quan, không đưa những thông tin sai lệch.

Cho phép chủ nhà và người thuê trọ được trao đổi trực tiếp với nhau về mọi thông tin. Tính năng bình luận, phản hồi, mang lại cho người dùng một cái nhìn tổng quan nhất.

Giao diện của app tìm phòng trọ Goodhomes.vn cũng được thiết kế rất đơn giản, tiện dụng. Các bạn có thể dễ dàng thao tác và đăng tin.

1. Đăng tin tìm phòng trọ cho thuê trên ứng dụng Goodhomes

Việc sử dụng app tìm phòng trọ Goodhomes.vn sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết nếu thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Vào Google Play hoặc App Store, gõ tìm app tìm phòng trọ Goodhomes.vn – App tìm phòng trọ, nhấp chọn “Cài đặt”

cài đặt app (ứng dụng) tìm thuê trọ goodhomes trên appstore

Bước 2: Sau khi đã cài đặt xong, nhấp vào biểu tượng Goodhomes.vn trên màn hình để vào trang chủ

Bước 3: Đăng ký tài khoản trên app tìm phòng trọ Goodhomes.vn bằng cách đăng nhập Facebook hoặc tài khoản Google

giao diện đăng nhập ứng dụng goodhomes

Nếu đăng ký bằng tài khoản Facebook, hãy xác nhận tài khoản Facebook, đồng thời điền những thông tin cần thiết như Số điện thoại, Email, Mật khẩu rồi nhấp chọn “ĐĂNG KÝ”

Tương tự, nếu đăng ký bằng tài khoản Google, hãy xác nhận tài khoản và điền những thông tin cần thiết, rồi nhấp chọn “ĐĂNG KÝ”.

Sau khi đăng ký, hệ thống sẽ gửi đến cho bạn mã số đăng nhập, tài khoản của bạn sẽ được tự động đồng bộ hóa.

Bước 4: Trang chủ của Goodhomes.vn đã hiện ra.

Sẽ có những đề mục nổi bật cho bạn lựa chọn như: Tìm nơi thuê, Danh sách tin, Lịch hẹn, Nhắn tin,… Đây đều là những đề mục quan trọng nhất, rất hữu ích cho người sử dụng. Ngoài ra, Goodhomes.vn còn cung cấp những thông tin hữu ích, những bài viết chia sẻ kinh nghiệm cho thuê phòng.

giao diện ứng dụng goodhomes - tìm phòng trọ nhanh chóng

2. Nội dung thông tin đăng tải trên App (ứng dụng) Goodhomes

2.1 Mục Tìm nơi thuê

Đây là mục để bạn đăng thông tin về nhu cầu tìm nơi trọ của bản thân. Nhấp chọn mục “Tìm nơi thuê”, sau đó lần lượt điền những thông tin về nhu cầu thuê trọ rồi nhấp “ĐĂNG TIN”

Sau khi đăng tin, hệ thống sẽ tự động phản hồi thông tin cho bạn. Tin nhắn tự động sẽ báo rằng tin của bạn đã được đăng thành công, bạn chỉ cần đợi phản hồi.

mẫu tin đăng tìm nhà trọ cho thuê trên ứng dụng goodhomes

Hệ thống sẽ báo cho bạn khi tìm được nơi phù hợp với nhu cầu bạn đăng. Bạn có thể nhấp vào để xem thông tin từng nơi trên app tìm phòng trọ Goodhomes.vn.

2.2 CHI TIẾT

Khi nhấp vào biểu tượng “CHI TIẾT”, bạn có thể xem được hình ảnh trực quang cũng như thông tin về phòng trọ. App tìm phòng trọ Goodhomes.vn đảm bảo cung cấp những hình ảnh chính xác nhất về nơi thuê trọ.

nội dung đăng tin tìm thuê phòng trọ trên ứng dụng goodhomeshình ảnh xác thực chất lượng phòng trọ cho thuê trên goodhomes

“NHẮN TIN”

Hoặc bạn cũng có thể chọn “NHẮN TIN” để liên hệ trực tiếp với chủ nhà, trao đổi những thông tin cần thiết. Bạn có thể chủ động liên lạc để hỏi về giá cả, tiện nghi, nội thất, an ninh. Việc này sẽ giúp tiết kiệm thời gian, công sức của cả hai phía. Nếu bạn cảm thấy không phù hợp thì không cần đi đến tận nơi, chủ nhà cũng không cần chờ bạn đến xem nhà. Đây thật sự là một tính năng tiện lợi của app tìm phòng trọ Goodhomes.vn.

danh sách phòng tro cho thuê trên ứng dụng goodhomes

2.3 ĐẶT LỊCH HẸN

Nếu thấy nơi trọ phù hợp, bạn có thể nhấp chọn “ĐẶT LỊCH HẸN”, điền ngày, giờ, thông tin để hệ thống lưu lại lịch cho bạn. Công cụ này rất tiện lợi với người dùng, tránh xảy ra những trường hợp quên hay thất lạc thông tin.

đặt lịch hẹn với chủ cho thuê phòng trọ trên ứng dụng goodhomes

2.4 Mục Danh sách tin

Thông tin về việc thuê nhà của bạn, những tin bạn đăng sẽ được lưu ở mục này của app tìm phòng trọ goodhomes.vn để tiện theo dõi.

danh sách đăng tin tìm thuê phòng trọ trên ứng dụng goodhomes

2.5 Mục Lịch hẹn

Đây là nơi lưu trữ thông tin ngày hẹn xem nhà của bạn, hệ thống sẽ nhắc nhở bạn khi đến ngày hẹn. Mục này sẽ giúp bạn không bỏ sót bất kỳ buổi hẹn xem nhà nào.

nội dung đặt lịch hẹn trên ứng dụng goodhomes

2.6 Mục Nhắn tin

Những cuộc trò chuyện, trao đổi với chủ nhà sẽ được lưu tại đây. Bạn có thể dễ dàng theo dõi, nắm bắt thông tin cuộc trò chuyện rất dễ dàng.

Hy vọng sau khi theo dõi bài viết này, các bạn sẽ dễ dàng sử dụng app tìm phòng trọ Goodhomes.vn.

Chia sẻ