Làm thế nào để tìm được khách thuê nhà trong 10 phút với Goodhomes.vn?

Nếu bạn là chủ cho thuê bất động sản bận rộn, bạn muốn tìm được khách thuê nhanh chóng tốn ít thời gian, tiết kiệm chi phí thì Goodhomes.vn là ứng dụng dành cho bạn. Tại Goodhomes.vn, bạn sẽ tìm thấy khách thuê tiềm năng chỉ sau 10 phút đăng tin cho thuê và kết nối với khách thuê trên ứng dụng. Hãy tải Goodhomes.vn về điện thoại và trải nghiệm ngay nhé!

Chủ cho thuê tiếp cận khách thuê nhanh chóng tại ứng dụng Goodhomes.vn. Photo on Goodhomes.vn

Ứng dụng Goodhomes.vn có sẵn danh sách khách thuê tiềm năng

Ứng dụng Goodhomes.vn luôn có sẵn một danh sách khách thuê phù hợp với nhiều loại hình bất động sản mà bạn đang cho thuê như: thuê căn hộ mini, cho thuê nhà nguyên căn, cho thuê phòng trọVới Goodhomes.vn, mục danh sách khách thuê được phân chia cụ thể: khách thuê có nhu cầu tìm phòng trọ; khách thuê có nhu cầu tìm nhà nguyên căn; khách thuê tìm căn hộ mini, khách thuê tìm văn phòng; khách thuê tìm mặt bằng… Mỗi ngày có hàng nghìn khách thuê có nhu cầu tìm nơi ở, mặt bằng kinh doanh trên ứng dụng Goodhomes.vn, cho nên chỉ cần bạn đăng tin cho thuê bất động sản sẽ tìm thấy khách thuê phù hợp chỉ trong vài giây ngắn ngủi.

Trao đổi trực tiếp với khách thuê không qua trung gian

Khi sử dụng Goodhomes.vn, bạn được chủ động chọn khách thuê phù hợp, kết nối trực tiếp với khách thuê bằng cách gọi điện, nhắn tin trên ứng dụng mà không thông qua bất kỳ khâu trung gian nào. Hãy bắt đầu bằng việc đăng tin cho thuê lên mục “nơi cho thuê” trên ứng dụng. Tiếp theo, ứng dụng sẽ gửi đến bạn danh sách khách thuê tiềm năng phù hợp với bất động sản mà bạn đang cho thuê. Việc của bạn là gửi thông tin cho thuê đến khách thuê và trao đổi trực tiếp với họ bằng tính năng chat, gọi điện miễn phí. Cuối cùng là bạn hẹn khách thuê đến xem phòng, đừng quên sử dụng tính năng tạo lịch hẹn ngay trên ứng dụng. Như vậy, chỉ sau vài phút là bạn đã tìm thấy được khách thuê phù hợp mà không tốn quá nhiều công sức, tiết kiệm được tối đa thời gian và tiền bạc. 

Chẳng hạn, bạn muốn cho thuê nhà nguyên căn tại đường Nguyễn Trãi – Quận 5 – Tp.HCM, bạn chỉ cần đăng thông tin cho thuê lên mục “nơi cho thuê” trên ứng dụng, cụ thể như sau:

Tiêu đề: Cho thuê nhà nguyên căn giá rẻ ở đường Nguyễn Trãi, Quận 5

+ Diện tích: 30m2

+ Hướng nhà: Tây Bắc

+ Nhà mặt tiền

+ Tiện ích: Nhà có 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh (gần chợ, gần siêu thị, cách bệnh viện Chợ Rẫy 5km)

+ Giá cho thuê: 4 triệu/tháng (có thể thương lượng)

+ Điều kiện an ninh: Đảm bảo, khu dân cư tri thức cao

Lưu ý: nhà cho thuê phù hợp với hộ gia đình, sinh viên muốn ở ghép…

Chủ cho thuê liên hệ, trao đổi trực tiếp với khách thuê không qua trung gian. Photo on Goodhomes.vn

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin này, ứng dụng sẽ hiển thị danh sách khách thuê đang tìm kiếm nhà nguyên căn ở khu vực quận 5. Việc của bạn là chọn khách thuê phù hợp và gửi thông tin cho thuê nhà đến khách thuê. Tiếp theo, bạn trao đổi cụ thể với khách thuê bằng tính năng chat, gọi điện miễn phí của Goodhomes.vn. Bằng tính năng này, bạn có thể hiểu được nhu cầu tìm nhà của khách thuê hiện nay như thế nào, mong muốn của họ về tiện ích và giá cả…Từ đó, bạn có thể chỉnh sửa thông tin cho thuê nhà của mình để phù hợp với nhiều khách thuê hơn. Đồng thời qua tính năng này, bạn có thể nêu chi tiết những đặc điểm nổi bật của căn nhà bạn cho thuê, thuyết phục khách thuê đến trực tiếp xem phòng ngay trên ứng dụng. Sau khi bạn tạo lịch hẹn, đến ngày hẹn ứng dụng sẽ tự động nhắc nhở bạn.

=>> Xem thêm: Tính năng tặng 10 kết nối miễn phí khi có khách thuê liên hệ

Chưa hết, ứng dụng Goodhomes.vn còn hiển thị cho bạn thấy những nhận xét, đánh giá của chủ thuê trước về khách thuê tiềm năng của bạn. Điều này giúp bạn biết được khách thuê là người như thế nào? Có “tiền sự” trong quá trình ở trọ hay không? Từ đó, bạn có thể chọn được khách thuê phù hợp nhất với căn nhà của bạn.

Bằng cách đơn giản như vậy, hàng nghìn chủ cho thuê ở khu vực Hà Nội và TPHCM đã tìm thấy khách thuê tiềm năng, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

Tìm được khách thuê nhà trong 10 phút với Goodhomes.vn

Để tìm được khách thuê căn hộ mini, thuê nhà nguyên căn, thuê phòng trọ trong 10 phút với ứng dụng Goodhomes.vn, bạn cần thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Đăng thông tin cho thuê và chọn khách thuê phù hợp

Sau khi thông tin cho thuê nhà nguyên căn, phòng trọ, căn hộ…của bạn được đăng, khách đủ điều kiện có thể liên hệ. Bạn có thể chủ động lựa chọn cho mình đối tượng khách thuê phù hợp mà không cần phải lo lắng về những nguy cơ tiềm ẩn. Goodhomes.vn đảm bảo hỗ trợ bạn đơn giản và an toàn nhất.

Bước 2: Gửi thông tin nơi cho thuê đến khách thuê

Bạn có thể chia sẻ bất cứ không gian ở nào mà không cần trả phí đăng ký, từ phòng khách chung, phòng ngủ và mọi không gian khác. Bạn có toàn quyền quyết định giá và đặt các nội quy để đảm bảo cho tài sản của mình.

Bước 3: Gọi điện và nhắn tin miễn phí trên ứng dụng

Để tiện cho việc liên hệ giữa bạn và khách thuê, hệ thống Goodhomes.vn hỗ trợ để các bạn trao đổi thông tin nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Mọi thông tin trên Goodhomes.vn đều được đảm bảo và xác thực để tránh mọi rủi ro cho khách hàng.

Bước 4: Đặt lịch gặp khách và cho thuê

Để đảm bảo tính bảo mật, nhanh chóng và tiện lợi, Goodhomes.vn phát triển tính năng đặt lịch hẹn ngay trên ứng dụng để tiết kiệm thời gian và chi phí cho cả hai bên. Goodhomes.vn luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình này.

Goodhomes.vn sở hữu nhiều tính năng nổi bật. Photo on Goodhomes.vn

Bạn sẽ tìm thấy khách thuê tiềm năng một cách nhanh chóng bằng cách thực hiện những bước trên. Với giao diện đơn giản dễ sử dụng, tích hợp nhiều tính năng nổi trội nên Goodhomes.vn luôn phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Chính vì vậy, nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm khách thuê nhà phù hợp thì hãy tải ngay ứng dụng Goodhomes.vn về điện thoại thông minh để có danh sách khách thuê tiềm năng trong tay nhé!

 

Chia sẻ