Lợi ích cho khách thuê khi chủ nhà sử dụng ứng dụng goodhomes.vn

“Sài Gòn đất chật người đông” – Một câu nói quá quen thuộc đối với tất cả mọi người, những ai đến từ các tỉnh miền Tây sông nước, hay nắng gió miền Trung đã không còn quá xa lạ với câu nói này. Với mong muốn lập nghiệp ở Tp. HCM, điều đầu tiên chúng ta sẽ phải lo lắng tới chính là: Ở đâu? Làm sao để biết được chủ nhà thuê giá có hợp lý không, căn phòng thuê vị trí thuận tiện hay không, hoặc bạn có thể gặp phải dân lừa đảo hay không? 

Bạn có thể tham khảo bài viết về: Kinh nghiệm cho khách thuê nhà tại Tp. HCM. 

Có nhiều người phải trải qua kinh nghiệm mới biết được, nhưng với những chủ nhà hiện đang sử dụng goodhomes.vn để quản lý nhà thuê, thì chúng tôi tin tưởng rằng, bạn đang làm và thuê nhà với chủ nhà uy tín. 

Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi sau:

  • Khách thuê nhà sẽ có những lợi ích khi chủ thuê và khách cùng sử dụng ứng dụng goodhomes.vn?
  • Những gì goodhomes.vn mang lại cho bạn là gì?
  • Với ứng dụng quản lý nhà cho thuê, chủ nhà có thể hỗ trợ bạn những gì?

Ứng dụng tiện lợi

Mỗi tháng bạn trích ít nhất khoảng 30% thu nhập của mình để thanh toán chi phí nhà ở. Vì vậy, bạn sẽ hoàn toàn không mong muốn sinh hoạt trong một môi trường không chuyên nghiệp, chủ nhà quá xét nét đời tư, chậm giải quyết những hư hại của nhà thuê, ít khi ngó ngàng tới đời sống người trong khu vực cho thuê. Và nếu chủ nhà không quản lý nhà hiệu quả, bạn sẽ hoàn toàn không mong muốn gắn bó lâu dài.

Những rắc rối khi có sự cố sẽ được gửi đến cho chủ nhà nhanh chóng qua goodhomes.vn.

Khi nhà thuê phát sinh sự cố cần sữa chửa, nếu chủ nhà không nhanh nhạy trong việc này, cũng sẽ khiến khách thuê không hài lòng: khó tìm kiếm chủ nhà, xử lý sự cố như: WC hư, bóng đèn cần thay, máy lạnh, … một cách chậm chạp.

Với goodhomes.vn, bạn sẽ giải quyết những rắc rối này chỉ bằng thông báo gửi qua ứng dụng thông báo qua ứng dụng quản lý nhà cho thuê, qua sms hoặc email. Chủ nhà sẽ đưa người đến sửa chữa cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Thông báo điện nước cũng được set theo ngày mà gửi đến bạn

Tự động hóa các vấn đề liên quan đến nhà ở: Như đã nói, những điều trên hoàn toàn giúp bạn giải quyết việc phải đi tìm gặp chủ nhà để trực tiếp nói những yêu cầu của mình. Thì goodhomes.vn sẽ tự động hóa những vấn đề này, giúp bạn kết nối nhanh chóng tới chủ nhà hơn, họ cũng sẽ rõ ràng yêu cầu của bạn hơn.

Vừa giúp tiết kiệm chi phí đôi bên, lại giúp tiết kiệm thời gian.

Dễ dàng sử dụng

Với giao diện tiện lợi, tích hợp cài đặt trên điện thoại, máy tính, bạn sẽ sử dụng nó với vài thao tác đơn giản.

Bạn cũng dễ dàng xem được các report trong năm, tháng, hoặc lịch sử sửa chữa nhà. Sẽ có những rắc rối nếu bạn không nhận ra được những vấn đề như đến thời điểm cần thay đổi ổ điện, hoặc mái nhà, trần nhà có dấu hiệu hư hại.

Xử lý được lượng số liệu lớn, thay vì nhận giấy thông báo hàng tháng, và bạn cũng cần lưu trữ thông tin trở lại, thì những goodhomes.vn sẽ lưu trữ hồ sơ cho bạn, bạn không cần thiết phải lo lắng, hoặc rắc rối khi tìm xuất lại những hóa đơn cũ. Ứng dụng sẽ giúp bạn xử lý những tiểu tiết lặt vặt, nhưng nếu không kịp thời sẽ khiến bạn – khách thuê – người bỏ tiền ra để được thuê căn hộ – cảm thấy khó chịu: Như sửa chữa WC, vòi sen, ống nước, hoặc máy lạnh, …

Đa dạng trong phương thức thanh toán

Khi mà các phương tiện thanh toán hiện nay, đa dạng và nhanh chóng trong việc thanh toán từ các ví tiền điện tử – vừa an toàn và rõ ràng, tiện lợi cho bạn nếu cần xuất hóa đơn hàng tháng. Tích hợp kết hợp thanh toán qua ví điện tử: momo, zalopay, ebay, …. giúp bạn dù ngồi từ xa nhưng vẫn kịp thời thanh toán tiền nhà đúng hạn.

Chuyên nghiệp và minh bạch

Đối với chủ nhà đã sử dụng ứng dụng quản lý nhà cho thuê, bạn sẽ thêm phần vững tin vì đây sẽ là chủ nhà làm việc chuyên nghiệp trong khâu quản lý phòng. Rõ ràng, hoàn toàn sẽ không có dấu tích lừa đảo hoặc kém chuyên nghiệp, hoặc bị những khách hàng cũ phàn nàn. Thông tin phòng ốc, lịch sử sửa chữa hoàn toàn cho bạn thấy được sự minh bạch, rõ ràng. Dữ liệu sẽ thông báo chuẩn xác tới bạn.

Chia sẻ