THÔNG BÁO THAY ĐỔI TÊN ỨNG DỤNG EVERYDOY THÀNH GOODHOMES.VN

Với mong muốn đem đến cho khách hàng ứng dụng tiên tiến và thân thiện, Everydoy luôn cố gắng nỗ lực và thay đổi từng ngày để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Ứng dụng tìm nhà trọ Everydoy ban đầu được xây dựng với mục tiêu là nơi kết nối nhu cầu người tìm thuê với những chỗ cho thuê uy tín. Ứng dụng được nâng cấp nhờ việc tối ưu phạm vi tìm thuê trên những nhu cầu có sẵn, nhằm giúp người tìm thuê giảm thiểu thời gian công sức để tìm ra nhà trọ ưng ý nhất.

Kể từ khi ra mắt đến nay, hẳn các bạn đã quen với cái tên Everydoy. Tuy nhiên, để đem đến cho khách hàng trải nghiệm mới và phù hợp hơn với dịch vụ, Everydoy sẽ thay đổi tên ứng dụng Everydoy thành Goodhomes.vn kể từ ngày 24/05/2020

Goodhomes.vn là cái tên thể hiện chính xác ý nghĩa và giá trị cốt lõi mà ứng dụng muốn mang lại. Nó thể hiện mỗi người khi tìm kiếm một nơi ở mới cho mình, dù chỉ là nhà thuê nhưng nơi đó sẽ là một nơi thuê tốt, để bạn coi như là nhà sau mỗi ngày làm việc, học tập mệt mỏi trở về. Bên cạnh đó, Goodhomes.vn chính là tiêu chí để chúng tôi đánh giá và lựa chọn phòng thuê tốt trên ứng dụng, đảm bảo mỗi nơi thuê đều được kiểm chứng và sẽ là nơi thuê tốt nhất cho chọn lựa của người dùng.

Thay đổi tên ứng dụng Everydoy thành Goodhomes.vn từ ngày 24/5/2020

Các tính năng nổi bật

Goodhomes.vn là ứng dụng tìm phòng trọ giúp bạn giảm nửa thời gian tìm kiếm, gia tăng cơ hội tìm kiếm phòng phù hợp

  • Cho phép bạn đăng tải nhu cầu tìm kiếm nơi thuê: khu vực, giá cả, diện tích, tiện ích, địa điểm…Đặc biệt cho phép bạn được chọn nhiều quận, nhiều khu vực bạn muốn thuê
  • Ứng dụng sẽ thông qua nhu cầu để phân loại và sử dụng bộ lọc thông tin để lựa chọn những nơi đáp ứng nhu cầu của bạn.
  • Giúp bạn tiếp cận đến những nơi đáp ứng đúng nhu cầu của bạn, phù hợp với các tiêu chí bạn đưa ra
  • Nhờ bộ lọc nhu cầu từ ứng dụng, giúp bạn tiết kiệm thời gian mà không phải xem những nơi không phù hợp
  • Tính năng xem bản đồ nơi thuê giúp bạn định vị được vị trí của nơi thuê
  • Tính năng chat với chủ cho thuê giúp bạn trao đổi thông tin chi tiết hơn trước khi tiến hành xem phòng trực tiếp, tranh mất thời gian đến xem phòng nhưng không phù hợp
  • Tính năng đặt lịch thông báo trước ngày xem phòng giúp bạn sắp xếp thời gian và ghi nhớ ngày hẹn

Với những tính năng ưu việt, Goodhomes.vn tin rằng sẽ là ứng dụng đánh tin cậy giúp cho mọi người thuê đang học tập, làm việc xa nhà sớm được nơi thuê ưng ý một cách nhanh chóng.

Tính đến hết tháng 5/2020, ứng dụng đã có trên 500 lượt cài đặt và dần trở thành địa chỉ đáng tin cậy để tìm kiếm nơi thuê phù hợp. Trong tương lai, Goodhomes.vn sẽ tiếp tục nâng cấp và tích hợp thêm nhiều tính năng phù hợp để gia tăng trải nghiệm người dùng và giúp nhiều khách hàng hơn nữa tìm được nơi thuê tốt nhất.

=>Bạn đã cài đặt Goodhomes.vn chưa? Nếu chưa thì hãy cài đặt ứng dụng để trải nghiệm những tính năng tìm nơi thuê nhanh chóng ngay hôm nay nhé!

Chia sẻ