Tìm nơi thuê dễ như order đồ ăn với ứng dụng Goodhomes.vn

Tại các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội và TP HCM, việc tìm nơi thuê luôn là vấn đề nan giải. Để thuê được một phòng trọ, căn nhà, chung cư, văn phòng hay mặt bằng hợp với giá tiền và các nhu cầu cần thiết đòi hỏi tốn rất nhiều thời gian công sức. Liệu sử dụng ứng dụng tìm nơi thuê có giúp người thuê tìm được nơi thuê phù hợp?

Dịch Covid vừa được kiểm soát, sinh viên học sinh đã bắt đầu năm học mới, người đi làm ở các tỉnh sau kỳ nghỉ dịch bắt đầu lên lại thành phố để làm việc trở lại hoặc tìm kiếm công việc mới. Các hàng quán, doanh nghiệp bắt đầu tìm kiếm mặt bằng, văn phòng công ty để tái thiết lập hoặc mở rộng kinh doanh. Vào chính lúc này, việc tìm một nơi thuê ưng ý không hề dễ dàng. Nhu cầu tìm kiếm nơi thuê tăng mạnh cùng với cơn bão thông tin khiến người đi thuê gặp khó khăn trong việc chọn lựa một địa điểm thuê phù hợp. Giá cả của các bất động sản cho thuê vẫn chưa được kiểm soát chặt chẽ dẫn đến việc loạn thông tin, người thiệt thòi nhất vẫn là người đi thuê.

Để tìm được nơi thuê phù hợp đòi hỏi nhiều thời gian
Để tìm được nơi thuê phù hợp đòi hỏi nhiều thời gian.  Nguồn: Internet

Nhu cầu tìm nơi thuê phù hợp của người thuê ra sao?

Đối với những người sống xa nhà, học tập, làm việc ở thành phố tùy vào điều kiện tài chính sẽ tìm cho mình nơi ở phù hợp. Có bạn sẽ chọn những căn hộ mini có an ninh chặt chẽ với đầy đủ nội thất. Có bạn sẽ chọn ở những phòng trọ giá rẻ với chi phí thấp để trang trải việc học. Sinh viên và người đi làm cũng sẽ có những nhu cầu khác nhau cho việc thuê nhà. Đối với sinh viên, thường điều kiện giá thuê rẻ và giờ giấc tự do sẽ được ưu tiên hàng đầu. Ngược lại đối với người đi làm, có thể chi phí thuê nhà sẽ được nâng lên một chút nhưng sự thoải mái, tiện nghi sẽ được đặt lên cao hơn. Ngoài ra các yếu tố tiện ích xung quanh hay việc gần trường học, chỗ làm cũng là yếu tố cần được cân nhắc khi chọn nơi thuê.

Đối với việc chọn mặt bằng, văn phòng…thì vị trí là yếu tố quan trọng để người thuê quyết định. Ngoài ra hướng thuê và phong thủy cũng là yếu tố được chú trọng giúp cho việc làm ăn, kinh doanh được thuận lợi. Diện tích và giá cả là điều người thuê quan tâm khi chọn ra nơi thuê phù hợp.

Tìm nơi thuê dễ như order đồ ăn với ứng dụng Goodhomes.vn

Mỗi người đều có cho mình một nhu cầu khi chọn nơi thuê, vậy làm sao để chọn ra được nơi thuê phù hợp nhất, hội tụ những yếu tố cần có khi thuê? Hãy thử ngay Goodhomes.vn – Ứng dụng kết nối người thuê và chủ cho thuê bất động sản.

Với sự bùng nổ công nghệ 4.0, ngày nay bạn chỉ việc ngồi nhà và đăng thông tin tìm phòng, tìm nhà, văn phòng, mặt bằng… trên app Goodhomes.vn là bạn đã được gợi ý đến những nơi thuê phù hợp nhất. Việc tìm được nơi thuê ưng ý thậm chí dễ như order đồ ăn vậy.

Tìm nơi thuê thời công nghệ
Tìm nơi thuê thời công nghệ. Nguồn: Internet

Ứng dụng tìm nơi thuê Goodhomes.vn mang đến giải pháp kết nối người thuê và chủ cho thuê bất động sản dựa trên nhu cầu của người thuê. Nói cách khác, thay vì bạn phải tự mình tìm kiếm giữa hàng ngàn nơi thuê khác nhau, thì Goodhomes.vn trở thành người trợ lý đắc lực giúp bạn lọc ra những nơi thuê phù hợp nhất với nhu cầu của bạn và kết nối bạn đến chủ cho thuê.

Khác với các ứng dụng tìm nhà trọ khác, app tìm nơi thuê Goodhomes.vn thực sự mong muốn và hỗ trợ tận tình cho mỗi khách thuê cho đến khi bạn tìm được nơi thuê phù hợp. Mỗi khách thuê khi tham gia vào ứng dụng tìm nơi thuê Goodhomes.vn sẽ liên tục được cập nhật gợi ý những nơi thuê phù hợp nhất.

Ứng dụng còn tích hợp tính năng nhắn tin trực tuyến, gọi điện trực tiếp cho chủ thuê và đặt lịch hẹn nhắc nhở bạn đến xem nơi thuê trực tiếp trước khi quyết định thuê.

Các tính năng nổi bật của ứng dụng tìm nơi thuê Goodhomes.vn

– Ứng dụng hỗ trợ đa nền tảng, giao diện đơn giản, dễ sử dụng, đăng nhu cầu để được gợi ý nơi thuê phù hợp

– Ứng dụng có tính năng gọi điện, nhắn tin trực tiếp với chủ cho thuê. Giúp bạn trao đổi tìm hiểu chi tiết hơn về nơi thuê

– Bộ lọc thông minh, giúp bạn chọn ra nơi thuê phù hợp, sát với nhu cầu để việc tìm nơi thuê dễ như order đồ ăn

– Để lại đánh giá và xem đánh giá về nơi thuê từ những người thuê trước

– Chat với chuyên viên hỗ trợ ngay trên app, giải quyết mọi thắc mắc của người dùng

Tìm nơi thuê tại ứng dụng Goodhomes.vn
Sử dụng ứng dụng tìm nơi thuê Goodhomes.vn

Để nhanh chóng tìm được nơi thuê phù hợp với nhu cầu thì khách thuê phải quan tâm đến rất nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là phương pháp tìm nơi thuê hiệu quả. Hãy để ứng dụng tìm nơi thuê Goodhomes.vn biến khó khăn của bạn dễ như order đồ ăn. Sử dụng app tìm nơi thuê Goodhomes.vn để tìm được nơi thuê phù hợp, đúng nhất với nhu cầu mà không tốn quá nhiều công sức và thời gian.

Tải ứng dụng dành cho khách thuê:

Chia sẻ