Tìm nơi thuê nhanh nhất, dễ dàng nhất cùng ứng dụng Goodhomes.vn, bạn đã thử chưa?

Tìm nơi thuê mới là nỗi ám ảnh không chỉ đối với các bạn sinh viên mà người lao động từ quê lên phố cũng đang đối mặt. Để dẹp tan nỗi lo khi tìm trọ, hôm nay mình muốn chia sẻ với các bạn về kinh nghiệm tìm nơi thuê nhanh chóng, dễ dàng nhất trên ứng dụng Goodhomes.vn mà mình vô tình tìm thấy trên trên Google.

tìm phòng trọ cho thuê trên ứng dụng goodhomes

Từ khi bắt gặp ứng dụng Goodhomes.vn, bài toán tìm trọ không còn khó khăn đối với mình nữa. Goodhomes.vn là ứng dụng hỗ trợ tìm phòng trọ nhanh chóng và thuận tiện nhất trên thiết bị di động.

Không những hỗ trợ tìm phòng sát với yêu cầu đưa ra mà Goodhomes.vn còn cho phép mình đăng tin miễn phí ngay trên ứng dụng. Khi sử dụng ứng dụng, việc tìm phòng trọ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều trong thời buổi bận rộn ngày nay.

Để các bạn tin dùng cũng như hiểu thêm về ứng dụng Goodhomes.vn, mình sẽ kể quá trình tìm phòng trọ trên Goodhomes.vn của mình như sau:

Sau khi tải app về điện thoại di động, mình đã đăng nhu cầu tìm phòng trọ lên mục đăng tin miễn phí của app. Nội dung tìm phòng trọ của mình cụ thể: “Vị trí gần trường Đại học KHXH&NH quận Thủ Đức, diện tích 10 đến 12m2, giá khoảng 1.8 đến 2 triệu đồng/tháng. Điều kiện đi kèm: có toilet riêng, không chung chủ, điều kiện an ninh đảm bảo, gần chợ”.

Chỉ vài phút sau đó, app gửi đến khoảng 10 phòng trọ tương xứng với tiêu chí tìm trọ của mình. Đây là một tính năng vô cùng đặc biệt của app.

Vì trước đây mình đã từng sử dụng những ứng dụng tìm nhà khác nhưng các app đều gửi đồng loạt hàng trăm, hàng chục phòng trọ. Mình phải tốn rất nhiều thời gian để tìm hiểu rồi mới chọn được một căn phòng như ý.

Nhưng Goodhomes.vn chỉ gửi những phòng trọ sát với yêu cầu của mình. Điều này giúp mình đỡ bị rối và giảm thiểu thời gian lựa chọn phòng thuê.

goodhomes - ứng dụng tìm phòng trọ thông minh trên appstore và ch play
Goodhomes.vn – ứng dụng tìm phòng trọ thông minh

Trong 10 căn phòng trọ mà app gửi đến đều hiện thị đầy đủ các thông tin: giá phòng, số điện thoại chủ nhà, hình ảnh thực tế… Mình đã chọn được một căn phòng ở phường Linh Trung, Quận Thủ Đức gần trường.

Để tìm hiểu thêm về căn phòng này, mình nhắn tin cho chủ trọ và trò chuyện với họ bằng tính năng chat của app. Nhằm hạn chế những rủi ro như: hình ảnh không thực tế, thông tin không đúng sự thật…

Thông qua tính năng chat miễn phí của app, mình đặt nhiều câu hỏi chẳng hạn như: Tiền phí sinh hoạt (tiền nước, tiền điện, tiền wifi, tiền rác…) mỗi tháng là bao nhiêu? Giờ giấc tự do hay theo quy định của chủ nhà? Nếu đặt cọc tiền nhà thì có hợp đồng thuê nhà hay không? May mắn là chủ nhà tốt tính, nhiệt tình nên giải đáp mọi thắc mắc của mình rõ ràng và cụ thể.

Sau đó, mình bắt đầu đặt lịch hẹn với chủ nhà để đến xem phòng. Khi đến nơi, mình hoàn toàn hài lòng vì căn phòng đúng y như ứng dụng miêu tả vừa thoáng mát, vừa sạch sẽ.

Để chắc chắn hơn, mình dành thời gian quan sát và xem xét tất cả mọi thứ trong phòng từ tay vịn cửa chính, hệ thống điện nước, nhà vệ sinh đến môi trường xung quanh…Và mình cảm thấy yên tâm vì căn phòng hoàn hảo như mình mong đợi. Cuối cùng mình ký hợp đồng thuê phòng trọ và đặt cọc tiền trọ.

Cũng hơn 5 lần tìm chỗ ở mới vì nhiều lý do (xa chỗ làm, phòng trọ quá nóng, phòng trọ không đảm bảo an ninh…). Nhiều lúc, mình mất cả nửa tháng trời chạy xe lòng vòng ngoài đường để tìm phòng trọ.

Vì vậy, mỗi lần “bất đắc dĩ” phải chuyển chỗ ở mới mình đều cảm thấy sợ hãi và mệt mỏi. Nhưng từ khi biết đến và sử dụng Goodhomes.vn thì việc tìm trọ đối với mình trở nên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều. Cho nên, không quá để nói rằng: Goodhomes.vn ra đời như “cánh phao cứu sinh” đập tan nỗi sợ hãi tìm trọ trong mình.

Chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối internet thì dù ở bất cứ đâu (ở nhà, ở trường, ở văn phòng…) mình cũng có thể tìm được nơi ở như mình mong muốn mà không lo nghĩ, không tốn thời gian, không mất tiền xăng chạy lòng vòng… Thật sự đã qua “cái thời” chạy xe lang thang tìm trọ rồi các bạn ạ.

sử dụng ứng dụng tìm phòng trọ goodhomes dễ dàng
Chỉ cần tải ứng dụng Goodhomes.vn về điện thoại di động thì có thể tìm trọ nhanh chóng. Photo on Dienmayxanh

Mình đã thử và đã tìm thấy căn phòng ưng ý trên Goodhomes.vn rồi. Còn bạn thì sao? Nếu bạn cũng đang loay hoay tìm trọ thì dại gì mà không thử dùng Goodhomes.vn nhỉ?

Chia sẻ