Tìm nơi thuê phù hợp với Goodhomes.vn

Bạn đang tìm kiếm nơi thuê phù hợp, bạn đã sử dụng nhiều ứng dụng thông minh nhưng không đạt kết quả như mong muốn? Vậy Goodhomes.vn là ứng dụng tìm nơi thuê phù hợp nhất dành cho bạn. Goodhomes.vn cho phép người dùng lọc đến từng khía cạnh chi tiết, giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức, đặc biệt là sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng thông minh Goodhomes.vn giúp khách thuê tìm nơi thuê phù hợp nhanh nhất. Photo on Goodhomes.vn

Bộ lọc thông minh của Goodhomes.vn – Tối ưu kết quả tìm kiếm

Goodhomes.vn không đơn thuần là ứng dụng giúp bạn tìm nơi thuê phù hợp bằng cách liệt kê danh sách những nơi đang cho thuê. So với các ứng dụng khác, Goodhomes.vn còn mang lại sự khác biệt chính là tiếp nhận nhu cầu thuê và kết nối khách thuê đến nơi thuê phù hợp nhất, bạn được trao đổi trực tiếp chat, gọi điện miễn phí với chủ cho thuê ngay trên ứng dụng. Đặc biệt Goodhomes.vn được thiết kế với bộ lọc thông minh nhằm tối ưu nhất kết quả tìm kiếm. Ứng dụng Goodhomes.vn cho phép người dùng lọc đến từng chi tiết nhỏ nhất như: vị trí tìm nơi ở cụ thể, giá cả, diện tích, tiện ích…

Lọc chi tiết thông tin bất động sản (phòng trọ, văn phòng, nhà nguyên căn)

Với mục đích giúp cho người dùng dễ dàng tìm nơi thuê phù hợp, Goodhomes.vn phân ra từng hạng mục bất động sản cụ thể: phòng trọ, nhà nguyên căn, văn phòng, chung cư… Mỗi loại hình bất động sản đều có đầy đủ thông tin chi tiết, bao gồm: giá cả, diện tích, loại nhà đất, hướng, mặt tiền hay trong hẻm,… Chỉ cần vài giây lướt ứng dụng Goodhomes.vn trên thiết bị di động, người dùng sẽ tìm thuê được phòng trọ giá rẻ hoặc chung cư mini…sát với nhu cầu của mình. Điều này giúp người dùng tìm được nơi ở phù hợp nhanh nhất, tiết kiệm được rất nhiều thời gian, không tốn công sức và chi phí.

Bộ lọc thông minh của Goodhomes.vn giúp tối ưu hóa kết quả tìm kiếm.

Lọc thông tin theo yêu cầu của khách thuê

Bạn có thể tìm kiếm dễ dàng và đầy đủ loại hình bất động sản theo yêu cầu của bạn thông qua bộ lọc thông minh trên ứng dụng Goodhomes.vn. Bạn có thể lọc nơi thuê theo yêu cầu như: khu vực, giá tiền, diện tích, số phòng, tiện nghi, điều kiện an ninh, tiện ích….công cụ lọc của Goodhomes.vn sẽ giúp bạn tìm nơi thuê phù hợp với tiêu chuẩn của bạn nhất. Ngoài ra, bạn có thể so sánh các loại hình bất động sản trực tiếp với nhau và chọn cho mình một nơi thuê phù hợp và ưng ý nhất.

Lọc đến từng vị trí

Đây cũng là một tính năng nổi trội nhất của ứng dụng Goodhomes.vn. Với mục đích giúp khách thuê tìm nơi thuê phù hợp, bộ lọc Goodhomes.vn cho phép người dùng chọn lọc theo địa chỉ: tỉnh/thành phố, quận/huyện, phường/xã, đường/phố…Từ đó, người dùng sẽ có trong tay một danh sách các bất động sản cho thuê phù hợp theo yêu cầu.

Chẳng hạn: Bạn muốn tìm thuê phòng trọ quận 7, bạn chỉ cần gõ tìm kiếm một lần, ứng dụng sẽ hiện đầy đủ thông tin: phòng trọ quận 7, bao gồm: những phường nào; đường nào; hẻm nào đang có phòng trọ cho thuê ở quận 7 và mỗi phòng trọ đều hiện diện tích, giá cả, gần các tiện ích hay không. Từ đó, bạn có thể chọn được nơi thuê phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Với Goodhomes.vn bạn sẽ dễ dàng chọn được nơi thuê phù hợp với nhu cầu. Photo on Goodhomes.vn

Không quá nếu nói rằng, bộ lọc thông minh của Goodhomes.vn đã giúp cho người dùng tìm nơi thuê phù hợp và không tốn thời gian xem những nơi thuê không đúng tiêu chí. Điều này giúp khách thuê tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức trong quá trình tìm kiếm bất động sản nói chung và phòng trọ giá rẻ nói riêng. So với các ứng dụng khác hoặc các kênh tìm kiếm phòng trọ như: Facebook, Zalo, các website tìm phòng trọ…thì rõ ràng Goodhomes.vn chiếm lợi thế hơn hẳn vì có nhiều tính năng nổi trội hơn.

Không cần phải vất vả tìm kiếm nơi thuê, không còn lo lừa đảo mất tiền cọc. Tất cả chỉ cần một chiếc điện thoại di động thông minh. Nếu bạn đang cần một nơi thuê tốt, giá rẻ thì ứng dụng Goodhomes.vn chính là lựa chọn đáng tin dành cho bạn.

Tải ngay ứng dụng Goodhomes.vn dành cho khách thuê

Chia sẻ