Tính năng mới từ Goodhomes.vn. Dễ dàng lựa chọn, thao tác dễ dàng

Goodhomes.vn được biết ứng dụng giúp bạn tìm nơi thuê phù hợp nhất. Khác với các ứng dụng khác, Goodhomes.vn như một người bạn đồng hành cùng bạn trong chặng đường tìm nhà trọ, phòng trọ, căn hộ, nhà nguyên căn, văn phòng…ưng ý. Hãy cùng chúng tôi theo dõi hành trình phát triển của app qua những tính năng mới được cập nhật trên ứng dụng  Goodhomes.vn nhé!

Goodhomes.vn – ứng dụng tìm nơi thuê như order đồ ăn

Ứng dụng không đơn giản là nơi để bạn đăng ký tài khoản và tự tìm kiếm nơi thuê trong hàng ngàn thông tin không cần thiết. Thay vào đó, Goodhomes.vn sẽ tìm hiểu nhu cầu của bạn, hỏi bạn những mong muốn ở nơi thuê mới của bạn ra sao, từ đó đọc vị và tìm ra nơi thuê phù hợp nhất cho bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức. Cũng giống như order đồ ăn vậy, trong những nơi thuê phù hợp mà ứng dụng gợi ý, bạn chỉ cần chọn ra địa điểm bạn ưng ý nhất và nhắn tin gọi điện cho chủ thuê ngay trên app một cách nhanh chóng.

Hiện tại, ứng dụng Goodhomes.vn có thêm những tính năng mới, vô cùng hữu ích cho người dùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tính năng mới đó là gì nhé!

Tính năng thể hiện tất cả nơi thuê trên ứng dụng

Ở lần cập nhật mới này, ứng dụng Goodhomes.vn bổ sung thêm Nơi thuê mới – danh sách tất cả nơi thuê mới trên ứng dụng. Hơn thế nữa, ứng dụng còn thêm vào Nơi thuê yêu thích – những nơi thuê bạn đặc biệt quan tâm và lưu lại để xem xét; Nơi thuê phù hợp – những nơi thuê từ bộ lọc của Goodhomes.vn “đọc vị” nhu cầu và đưa ra gợi ý cho bạn.

Người dùng nhìn thấy nhiều nơi thuê hơn trên ứng dụng

Tính năng chọn nhu cầu dễ dàng, giảm thiểu nhập thông tin

Thay vì trước đây để Goodhomes.vn có thể hiểu rõ nhu cầu để đưa ra gợi ý chính xác nhất, bạn cần phải nhập các thông tin cần thiết và đăng tin tìm thuê lên ứng dụng. Ở lần cập nhật này, Goodhomes.vn đưa ra các chính năng chọn lựa dễ dàng, giúp bạn giảm thiểu được việc nhập thông tin mà Goodhomes.vn vẫn hiểu nhu cầu của bạn ra sao.

Giảm thiểu việc nhập nhiều thông tin

Vd: Bạn chọn loại hình Căn hộ mini, nhập vào vị trí hoặc giá thuê mong muốn, chọn trong bộ lọc mà Goodhomes.vn đưa ra. Khi đó tất cả thông tin bạn đã chọn sẽ tự động đổ về giao diện Tìm nơi thuê mà bạn không cần phải nhập lại thông tin. Bạn chỉ còn việc chọn Đăng tin để được gợi ý những nơi thuê phù hợp nhất.

Giao diện thân thiện, thao tác dễ dàng

Lần cập nhật mới này, ứng dụng Goodhomes.vn sẽ được tối ưu về giao diện và bố cục của các kết quả tìm kiếm, giúp người dùng dễ dàng thao tác, tìm kiếm nơi thuê phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Những tính năng được bổ sung mới cũng sẽ được thể hiện rõ ràng, dễ nhìn, thân thiện với người dùng.

Thao tác dễ dàng, giao diện thân thiện

Với sự cập nhật tính năng này, chắc chắn ứng dụng tìm nơi thuê phù hợp Goodhomes.vn sẽ là người bạn đáng tin cậy không thể thiếu trong hành trình tìm  nơi thuê phù hợp. Chúc bạn sớm tìm được nơi thuê ưng ý trên ứng dụng Goodhomes.vn.

Hãy chờ đợi những trải nghiệm tính năng mới hấp dẫn hơn nữa tại ứng dụng tìm nơi thuê Goodhomes.vn nhé!

Chia sẻ