Ứng dụng tìm nhà trọ cho sinh viên thời 4.0

Thời đại hiện nay là thời đại 4.0, mọi thứ đều được chi phối bởi công nghệ. Các ứng dụng tìm đồ ăn, mua sắm quần áo… thậm chí là là tìm nhà trọ lần lượt ra đời. Và chắc chắn trong tương lai, ứng dụng tìm nhà trọ sẽ là app không thể thiếu trong điện thoại cho những ai có nhu cầu tìm thuê phòng trọ, nhà trọ.

1. Ứng dụng tìm nhà trọ Goodhomes thời đại 4.0

Trước đây nếu muốn tìm nhà trọ thì sinh viên thường phải xem tờ rơi, nhờ môi giới hoặc tìm trên mạng. Những việc này mất rất nhiều thời gian, công sức, khiến việc tìm nhà rất vất vả, gian nan.

Chưa kể những trường hợp bị lừa gạt tiền phí, địa chỉ không có thực, hay chủ nhà gian dối. Nhưng hiện nay, việc tìm nhà đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với sự ra đời của những ứng dụng tìm nhà trọ. Chỉ cần kết nối mạng, cài đặt ứng dụng đã có thể tìm nhà mọi lúc mọi nơi.

lượng người dùng trên ứng dụng goodhomes rất lớn
Nguồn hình ảnh: Sưu tầm

2. Ưu điểm của những ứng dụng tìm nhà trọ

Những ứng dụng tìm nhà trọ hiện nay đều được nâng cấp mỗi ngày để phục vụ sinh viên một cách tốt nhất. Có rất nhiều sinh viên đã sử dụng và đều đã tìm được những nhà trọ như ý. Chúng có những tính năng nổi trội để tối ưu hóa việc tìm nhà trọ của sinh viên.

2.1 Hỗ trợ tra cứu thông tin nhanh, chính xác

Tất cả những ứng dụng tìm nhà hiện nay đều rất nhanh chóng và có độ chính xác cao. Công cụ lọc, hỗ trợ tìm kiếm thông minh từ ứng dụng giúp sinh viên dễ dàng tìm được nhà đúng theo nhu cầu. Những địa điểm cho thuê cũng đã được xác thực chứ không phải địa chỉ ảo. Sinh viên có thể chủ động tìm hiểu thông tin về phòng trọ qua nhận xét của khách thuê trước. Đồng thời, chúng cũng có kèm công cụ chỉ đường, giúp tìm được chính xác địa chỉ cho thuê. Có thể thấy, chính vì sự tiện lợi này mà sinh viên hiện nay đều sử dụng ứng dụng để tìm nhà.

2.2 Ứng dụng sử dụng được trên nhiều nền tảng

Sinh viên có thể dễ dàng cài đặt hoặc đăng nhập vào những ứng dụng này trên điện thoại hay máy tính. Chỉ cần một vài cú nhấp chuột hay gõ phím, tất cả những thông tin cần thiết đã hiện ra. Không những vậy, các ứng dựng được phát triển với giao diện trực quan, sinh động, dễ sử dụng. Hỗ trợ người dùng đăng ký tài khoản cực kỳ nhanh chóng qua các liên kết với gmail, facebook. Sinh viên có thể thực hiện việc tìm kiếm ở bất cứ đâu, bất kỳ thời gian nào.

2.3 Hết lòng hỗ trợ sinh viên

Các ứng dụng tìm nhà đã thêm nhiều tính năng hỗ trợ sinh viên trong việc thuê nhà. Các bạn sinh viên có thể dễ dàng liên hệ với chủ nhà thông qua liên hệ trực tiếp. Một số ứng dụng còn hỗ trợ sinh viên đăng nhu cầu, mong muốn của bản thân trong việc tìm trọ. Các chủ nhà cho thể liên hệ sinh viên để trao đổi cụ thể. Ứng dụng cũng có thêm tính năng dẫn đường cho biết cụ thể vị trí địa điểm muốn thuê. Phần bình luận, đánh giá có tính xác thực cao, giúp sinh viên tránh những rủi ro không đáng có. Ngoài ra, luôn có một đội ngũ chuyên nghiệp giúp sinh viên giải đáp những thắc mắc khi sử dụng ứng dụng. Các bạn chỉ cần nhắn tin trực tiếp sẽ luôn được hỗ trợ nhanh chóng, ân cần.

ứng dụng tìm nhà trọ goodhomes trên nền tảng ch play
Nguồn hình ảnh: Sưu tầm

3. Một số ứng dụng tìm nhà uy tín hiện nay

Tuy ứng dụng tìm nhà hiện nay rất nhiều nhưng không phải ứng dụng nào cũng đầy đủ uy tín. Có những ứng dụng phát triển không xác thực được thông tin, gây thiệt hại cho người dùng.

Cũng có những ứng dụng lừa đảo, lợi dụng lấy cắp thông tin cá nhân của khách hàng. Sinh viên nên tìm đến ứng dụng goodhomes.vn, là một ứng dụng tìm nhà uy tín nhất hiện nay. goodhomes.vn cung cấp đầy đủ thông tin về chỗ ở, cho phép sinh viên coi hình ảnh trực quan, xem mức chi phí,… vô cùng tiện lợi.

Ứng dụng cũng cho phép người dùng liên hệ trực tiếp với chủ nhà, trao đổi thông tin cụ thể, tránh những trường hợp lừa đảo. Đồng thời, goodhomes.vn còn có tính năng để lại bình luận, giúp cho sinh viên có một cái nhìn khái quát nhất về nơi muốn thuê.

Nhưng lý do hàng đầu khiến goodhomes.vn được ưa chuộng là tính năng cho phép khách thuê trọ có thể đăng tin tìm nhà. Khách thuê có thể đăng tin nói rõ nhu cầu, mục đích, mong muốn về chỗ muốn thuê. Các chủ nhà trọ cũng có thể dễ dàng theo dõi rồi liên hệ trực tiếp với người thuê. Khi đó, cả chủ thuê lẫn khách thuê đều nắm rõ thông tin, nhu cầu của đối phương, tránh những tranh cãi không đáng có.

goodhomes - ứng dụng tìm thuê nhà trọ

Những tính năng ưu việt ở trên đã giúp cho các bạn sinh viên nhanh chóng tìm được chỗ trọ ưng ý, tiết kiệm thời gian, công sức.

Tải ứng dụng tại đây:

Chia sẻ