Vì sao ứng dụng tìm nhà trọ Goodhomes.vn được các bạn trẻ tin tưởng đăng tìm phòng trọ?

Goodhomes.vn hẳn không còn là cái tên xa lạ trong các kênh tìm phòng trọ uy tín hiện nay. Ứng dụng này sở hữu nhiều tính năng nổi bật như: an toàn, chính xác, nhanh chóng và cách sử dụng đơn giản. Nhưng đó có phải là lý do mà các bạn trẻ tin tưởng đăng tìm phòng trọ?

Goodhomes.vn kênh tìm phòng trọ uy tín nhất hiện nay

Vì sao ứng dụng tìm nhà trọ Goodhomes.vn được các bạn trẻ tin tưởng đăng tìm phòng trọ?

Sở dĩ các bạn trẻ tin tưởng đăng tìm phòng trọ trên ứng dụng tìm nhà trọ Goodhomes.vn là nhờ app hội tụ những thế mạnh nhất định và khắc phục được những hạn chế của các kênh tìm nhà khác.

Chỉ gửi đến bạn những nơi thuê phù hợp với nhu cầu

Nếu sử dụng các kênh tìm trọ phổ biến như: mạng xã hội Facebook, Zalo hay diễn đàn để tìm phòng trọ thì bạn sẽ chờ đợi phản hồi rất lâu. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được hàng loạt danh sách phòng trọ không phù hợp với nhu cầu. Bạn phải tốn nhiều thời gian và công sức chọn lọc ra phòng trọ nào phù hợp nhất với mình. Đó là chưa nói đến việc tìm kiếm phòng trọ trên những kênh này sẽ gặp nhiều rủi ro như bị: chủ nhà hô giá, “cò” nhà lừa gạt, hình ảnh không thực tế…Nhưng nếu bạn đăng tin tìm phòng trên ứng dụng Goodhomes.vn thì ứng dụng sẽ gửi đến bạn những phòng trọ phù hợp với nhu cầu của bạn mà thôi. Bạn không hề tốn thời gian, công sức tham khảo danh sách phòng trọ không cần thiết. Bởi ứng dụng có đội ngũ nhân viên kiểm soát, duyệt tin đăng chặt chẽ trước khi cho đăng để đảm bảo sự chính xác. Đây là một trong những lợi ích rất tuyệt vời mà ứng dụng Goodhomes.vn mang đến cho người sử dụng. Và cũng là lý do các bạn trẻ chọn đăng tin trên ứng dụng thay vì những kênh khác.

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Goodhomes.vn sở hữu giao diện đơn giản, thiết kế bắt mắt nên bạn sẽ không tốn nhiều thời gian để tìm hiểu cách sử dụng ứng dụng. Đồng thời phần mềm được tích hợp nhiều tính năng nên sau khi đăng tải thông tin, bạn cũng có thể tùy chỉnh mức giá, diện tích và khu vực tìm kiếm phòng trọ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Goodhomes.vn sở hữu nhiều tiện ích nổi bật nên các bạn trẻ tin tưởng đăng tin tìm phòng trọ

Tiện ích

Khi sử dụng ứng dụng Goodhomes.vn để đăng tải nội dung tìm phòng trọ thì app sẽ cung cấp thông tin rất cụ thể và nhanh chóng. Ví dụ như: hình ảnh phòng trọ, giá cả, thông tin chủ nhà, diện tích, khu vực…Ngoài ra, cũng có nhiều tiêu chí để bạn xem xét và lựa chọn phòng trọ ở riêng hay ở ghép, chung chủ hay không, mặt tiền hay trong hẻm, giá cao hay giá thấp…Chỉ cần một chiếc điện thoại động có kết nối internet/wifi trên tay là bạn có thể đăng tin tìm kiếm phòng trọ bất cứ khi nào bạn muốn (có nhu cầu).

Hạn chế rủi ro, nâng cao chất lượng

Khi sử dụng ứng dụng Goodhomes, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu kỹ về phòng trọ trước khi đến trực tiếp xem phòng. Goodhomes.vn cho phép bạn trao đổi, nhắn tin, trò chuyện thoải mái với chủ nhà bằng tính năng chat miễn phí của app. Qua đây, bạn có thắc mắc gì thì hỏi ngay chủ cho thuê để được giải đáp cụ thể.

Thông tin phòng trọ được cập nhật liên tục

Hàng ngày có hàng trăm chủ nhà đăng tin cho thuê phòng trọ trên ứng dụng, cho nên thông tin về phòng trọ luôn được cập nhật thường xuyên, thậm chí là hàng giờ. Vì vậy, bạn có đa dạng sự lựa chọn, không sợ khan hiếm hay không tìm được phòng trọ như ý.

Hoàn toàn miễn phí

Ứng dụng Goodhomes.vn là kênh tìm kiếm phòng trọ hoàn toàn miễn phí, vì vậy các bạn trẻ, đặc biệt là sinh viên và người lao động có mức thu nhập thấp không phải tốn bất kỳ chi phí nào mà vẫn tìm được phòng trọ giá tốt.
Ngoài ra, cú pháp nhập nội dung tìm phòng trọ trên mục đăng tin của app rất đơn giản, chỉ trong vòng vài phút thậm chí là vài giây bạn đã đăng xong nội dung tìm phòng trọ trên app.

Goodhomes.vn cho phép bạn chat miễn phí với chủ cho thuê

Trên đây là những lý do mà các bạn trẻ tin tưởng đăng tin trên ứng dụng Goodhomes.vn thay vì chọn kênh thông tin khác. Nếu bạn là đang có ý định chuyển đổi nơi thuê mới hoặc tìm kiếm phòng trọ thích hợp thì hãy tải ngay ứng dụng về điện thoại di động để trải nghiệm những tính năng nổi bật của app mà chúng tôi vừa đánh giá. Đảm bảo sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Tải ứng dụng dành cho khách thuê:

Chia sẻ